Almost a Hero Mod APK v4.9.1 Full (Vô hạn tiền)

0

Xin chào các bạn, tuần trước mình hơi bận nên không thể chia sẻ bài viết với các bạn được. Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người tựa game APK gần như một anh hùng Mod đầy đủ (Tiền không giới hạn) cho điện thoại Android. Là một trò chơi clicker, hoạt động của trò chơi rất đơn giản. Nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi này không hấp dẫn.

Gần như một anh hùng – Trò chơi nhàn rỗi hấp dẫn với lối chơi đơn giản

Hầu như anh hùng là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Deca_games. Là một nhà phát triển game khá nổi tiếng, họ cũng có khá nhiều game lên google play và cũng có lượt tải khá cao. Nếu các bạn thích bất kỳ trò chơi nào của họ, hãy cho tôi biết một cái tên mà tôi sẽ cố gắng đặt cho mọi người. Trải nghiệm của tôi và hầu hết mọi người đều khá thích trò chơi này, vì vậy đừng ngại thử tải về máy.

Gameplay gần như một anh hùng Mod
Gameplay gần như một anh hùng Mod

Như thường lệ, tôi sẽ giới thiệu một chút về trò chơi. Các bạn muốn tải game vui lòng kéo xuống bên dưới. Tôi đã đặt liên kết tải xuống và hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới. Về cách làm cũng rất đơn giản, các bạn đọc kỹ thì có thể làm thoải mái, không có gì là quá khó cả. Trên đây là một chút thông tin game mình sẽ chia sẻ, không có gì quá quan trọng.

Như thường lệ, mình sẽ để trailer của game Hầu như là anh hùng tại đây để các bạn tìm hiểu về game trước khi tải và chơi.

Giới thiệu

Vì mình bỏ qua cốt truyện như một cái máy nên không để ý nhiều đến bối cảnh hay cốt truyện :)). Nhưng theo cách chúng ta nhìn hình ảnh, trò chơi này dường như chỉ là thuê các anh hùng chiến đấu để kiếm tiền cho người chơi. Chơi như một pháp sư người Trung Quốc với khả năng sử dụng phép thuật để tiêu diệt kẻ thù và anh hùng mà chúng ta mua.

Với cách chơi cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là bấm vào màn hình để sử dụng phép thuật hoặc chờ các anh hùng của mình đi farm quái để có tiền cập nhật kỹ năng và chỉ số cho các anh hùng. Trò chơi cũng có các vật phẩm giống như các game RPG thông thường như trang bị để nâng cây kỹ năng, v.v. Trò chơi đã được mod với số tiền không giới hạn, vì vậy bạn có thể cập nhật nhân vật của mình với bao nhiêu tiền tùy thích.

Nhiều anh hùng đang chờ bạn mở khóa trong bản Mod gần như một anh hùng
Nhiều anh hùng đang chờ bạn mở khóa trong bản Mod gần như một anh hùng

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Đồ họa khá đẹp cho một trò chơi nhàn rỗi bình thường.
 • Gameplay đơn giản thư giãn.
 • Âm thanh được đầu tư và các anh hùng có lời thoại riêng biệt
 • Nhiều Anh hùng đang chờ bạn khám phá để mở khóa.
 • Nhiều cấp độ và thử thách để bạn vượt qua.
 • Sở hữu những con vật cưng dễ thương.

Các câu hỏi và thông tin về trò chơi

Anh em cùng tìm hiểu về trò chơi lmao này nhé. Xem với cấu hình của Andoird trung bình trên thị trường có thể chơi tốt được không. Nhưng mình nghĩ game cũng nhẹ nên sẽ rất ok.

Chế độ chơi trong bản sửa đổi gần như một anh hùng
Chế độ chơi trong bản sửa đổi gần như một anh hùng

Thông tin và yêu cầu của trò chơi gần như một Hero Mod

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 4.9.1
 • Kích thước: 75 MB.
 • Phiên bản game Hầu như anh hùng được mod tại Tải APK đã được mod rất nhiều tiền.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi gần như một anh hùng dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod gần như không cần root máy.
 • Tựa game Hầu như anh hùng vẫn được cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết. Game rất nhẹ nên máy android thế hệ hiện tại chơi ok nên các bạn khỏi lo nhé. Tôi đã thử nghiệm nó trên thiết bị ghẻ của mình và nó chơi rất mượt. Vì vậy, các bạn cứ thoải mái tải về và trải nghiệm.

Cây kỹ năng của mỗi anh hùng rất đa dạng
Cây kỹ năng của mỗi anh hùng rất đa dạng trong Bản Mod gần như một anh hùng

Nếu có bản cập nhật mới của game, hãy nhắc mình cập nhật nhé. Do phải quản quá nhiều game nên mình không thể lo hết mà kiểm tra từng trận. Cảm ơn rât nhiêu.

Hướng dẫn tải và cài đặt Gần như một anh hùng Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải xuống Hầu như là một anh hùng Mod APK đầy đủ cho điện thoại Android

Mình đã upload file game lên google drive rồi. Với chất lượng tốt của Drive thì dù đứt cáp bạn vẫn không phải đợi lâu vì game cũng khá nhẹ. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh lỗi giới hạn lượt tải nhé. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi kiểm tra và khắc phục nhanh nhất có thể.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi nào có bản mới các bạn quay lại đây báo mình cập nhật cho các bạn tải về rồi cài đặt. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi.

Nhấp để tải xuống APK gần như một anh hùng Mod Full

Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn hãy phản ánh lại cho mình hoặc admin để được hỗ trợ nhanh nhất. Tất cả những gì cần thiết để có thể tải xuống MỘThầu hết là một anh hùng Bản mod đầy đủ Đối với điện thoại Android, tôi đã chia sẻ chúng. Các bạn nhớ theo dõi Tải APK thường xuyên để cập nhật thông tin về các trò chơi hấp dẫn khác. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment