Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

0

Bạn có từ 2 tài khoản Zalo trở lên nhưng không biết cách đăng nhập cùng lúc các tài khoản này trên máy tính. Việc đăng nhập vào một tài khoản rồi đăng xuất sang tài khoản khác làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Điều này cũng gây ra nhiều phiền phức và khiến bạn khó chịu. Đừng lo lắng, vì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính cùng thời gian.

Tại sao bạn cần đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo?

Bạn có 2 tài khoản Zalo, một là tài khoản chính dùng để liên lạc với người thân, bạn bè, tài khoản còn lại dùng cho công việc. Nhưng nếu chỉ có điện thoại hoặc máy tính thì bạn sẽ rất khó đăng nhập rồi thoát ra để đăng nhập tài khoản khác. Nếu bạn có 2 thiết bị di động, điều này dễ dàng hơn nhiều. Vì vậy nếu bạn chỉ có một thiết bị thì bạn phải tìm cách đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản zalo.

Việc đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản zalo trên máy tính sẽ giúp bạn không bị gián đoạn cuộc trò chuyện. Đồng thời, bạn cũng không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. Trả lời tin nhắn từ người thân, bạn bè hoặc khách hàng một cách nhanh chóng sẽ khiến họ cảm thấy hài lòng về mối quan hệ của họ với bạn. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được thời gian và công sức khi không phải mất công đăng nhập tài khoản Zalo thường xuyên.

3 Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên máy tính

Có 3 phương pháp giúp bạn đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên máy tính.

  • Đầu tiên, bạn sử dụng trình duyệt web và ứng dụng Zalo trên máy tính. Cách này chỉ áp dụng cho trường hợp bạn muốn đăng nhập 2 tài khoản Zalo mà không được nhiều hơn. Tuy bạn không thể đăng nhập từ 3 tài khoản Zalo trở lên nhưng bù lại cách này rất đơn giản và dễ làm.
  • Thứ hai, bạn sử dụng một Addon được thêm vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc. Cách này tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng bạn có thể đăng nhập bao nhiêu nick Zalo tùy thích.
  • Thứ ba, bạn mở cùng lúc nhiều trình duyệt khác nhau để đăng nhập từng tài khoản Zalo. Ví dụ bạn sử dụng Cốc Cốc, Chrome và Firefox cùng lúc chẳng hạn.

Đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên web và ứng dụng trên máy tính

Bước 1: Vui lòng truy cập liên kết chat.zalo.me đăng nhập tài khoản Zalo đầu tiên

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện Zalo tương tự như ứng dụng Zalo trên máy tính hiện ra.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai trên ứng dụng Zalo cho máy tính. Nếu chưa nắm rõ cách tải, cài đặt và đăng nhập Zalo trên máy tính, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

Rất đơn giản phải không?

Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo bằng Addon All-in-One Messenger

Bước 1: Thêm Addon vào trình duyệt tại đây tại

Bước 2: Tạo phím tắt All-in-One trên Desktop bằng các thao tác sau: All-in-One => Tạo phím tắt => Tạo. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng truy cập All-in-One vào lần sau vì biểu tượng của nó đã xuất hiện trên màn hình nền và trên thanh Taskbar.

Bước 3: Mở All-in-One và chọn biểu tượng Zalo như hình bên dưới

Bước 4: Đăng nhập tài khoản đầu tiên của bạn

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên trái cửa sổ Zalo.

Để chuyển đổi giữa 2 tài khoản Zalo, bạn chỉ cần nhấn vào một trong 2 biểu tượng Zalo ở góc trên bên trái cửa sổ Zalo.

Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo bằng các trình duyệt khác nhau

Bước 1: Tải và cài đặt lần lượt các trình duyệt khác nhau như: Chrome, Cốc Cốc, Firefox… Nếu bạn đã có 2 trình duyệt và chỉ muốn đăng nhập 2 Zalo trên máy tính thì không cần tải trình duyệt khác.

Bước 2: Trên mỗi trình duyệt, vui lòng truy cập liên kết chat.zalo.me để đăng nhập vào từng tài khoản Zalo khác nhau.

Chỉ cần 2 bước đơn giản! Nếu hướng dẫn của bạn bè chưa đủ chi tiết để bạn hiểu, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại

Với ứng dụng Zalo trên 1 điện thoại, bạn chỉ nên sử dụng tối đa 3 tài khoản Zalo cùng lúc. Điều này giúp tài khoản Zalo không bị khóa do các thao tác bất thường. Với mình thì chỉ cần đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại là ok. Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại => Bấm vào biểu tượng bánh răng cưa (Cài đặt) => Chọn Tài khoản và bảo mật

Bước 2: Tại menu BẢO MẬT, nhấp vào Sự chuyển khoản => Thêm tài khoản

Bước 3: Màn hình đăng nhập Zalo thứ hai hiện ra, bạn hãy nhập số điện thoại và mật khẩu vào là OK. Nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản cũ của mình, chỉ cần nhập đúng cách ở trên để nhấp vào nút Đăng nhập như hình bên dưới.

Với cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại này, bạn không thể online cùng lúc 2 tài khoản được. Tuy nhiên, cách này giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản Zalo nhanh nhất.

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho mọi người rất nhiều cách đăng nhập 2 tài khoản zalo cùng lúc trên máy tính và điện thoại. Giờ đây, bạn có thể nghe, gọi và nhắn tin cho gia đình, bạn bè và khách của mình cùng một lúc. Đừng quên để lại ý kiến ​​của bạn ở cuối bài viết này.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật

Leave a comment