Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính

0

Zalo là một mạng xã hội của Việt Nam. Đây là ứng dụng cho phép mọi người đăng tin tức, hình ảnh, video. Đồng thời, những người sử dụng ứng dụng này có thể nhắn tin, gọi video và thực hiện nhiều tính năng khác tương tự như Facebook. Zalo còn là phương tiện để bạn trao đổi dữ liệu, tạo nhóm cùng sở thích. Nhìn chung, ai đã sử dụng thành thạo ứng dụng Zalo trên điện thoại sẽ hiểu Zalo đáp ứng nhu cầu liên lạc, liên lạc như thế nào. Vì vậy, nếu bạn muốn trao đổi danh bạ với bạn bè, khách hàng trên máy tính thì có thể sử dụng Zalo được không? Cách tải Zalo cho máy tính làm sao? Bạn bè đăng nhập Zalo trên máy tính Nó có dễ không?

Việc sử dụng Zalo trên PC, Laptop sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hơn, hạn chế những phiền nhiễu từ chiếc smartphone. Bạn có thể trò chuyện với người thân hoặc bạn bè nhanh hơn bằng bàn phím máy tính. Đối với những người làm việc trong công ty, việc liên lạc với nhau qua Zalo máy tính sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc sử dụng điện thoại. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính. Mọi người hãy chọn cách phù hợp với mình!

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính

Có nhiều cách để bạn đăng nhập Zalo trên máy tính. Đầu tiên, bạn đăng nhập trên trang web chính thức của Zalo. Thứ hai, bạn phải tải ứng dụng Zalo cho máy tính và đăng nhập vào ứng dụng này. Riêng cách đăng nhập ứng dụng Zalo được chia thành 3 cách khác nhau. Bài viết này mình chia sẻ 4 cách đăng nhập Zalo trên máy tính để các bạn có nhiều lựa chọn. Mình đang sử dụng cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng ứng dụng bằng mã QR. Vì đây là cách tiện lợi nhất.

Đăng nhập ứng dụng Zalo trên máy tính bằng mật khẩu

Trước khi đăng nhập Zalo trên máy tính, bạn cần Tải Zalo về máy tính. Sau đó, bạn giải nén và cài Zalo trên máy tính Làm theo hướng dẫn của tôi trong bài viết trước.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo. Bấm vào menu SỐ ĐIỆN THOẠI.

Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu và mã bảo mật theo yêu cầu. Sau đó bấm vào nút ĐĂNG NHẬP BẰNG MẬT KHẨU.

Bước 3: Cửa sổ Zalo trên máy tính được mở. Nick zalo của bạn đã đăng nhập thành công.

Đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính bằng mã QR

Quét mã QR là một tính năng hữu ích mà nhiều trang mạng xã hội và các ứng dụng mới nhất đang sử dụng hiện nay. Zalo sử dụng mã QR giúp bạn đồng bộ tài khoản Zalo trên điện thoại với máy tính. Vì vậy, để đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính, bạn phải có tài khoản Zalo đã đăng nhập trên điện thoại. Bạn không cần nhớ chính xác mật khẩu và cũng không cần nhập mã bảo mật rườm rà như cách trên.

Bước 1: Mở ứng dụng hoặc truy cập liên kết https://chat.zalo.me. Nhấp vào menu QUÉT MÃ QR.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó, tìm đế nút thêm (1) và nhấn nút (2). Màn hình camera được sử dụng để quét mã QR sẽ xuất hiện trên điện thoại.

Bước 3: Quét camera vào mã QR trong ứng dụng Zalo trên máy tính. Di chuyển camera đến khu vực chứa mã QR trên máy tính để quét.

Bước 4: Sau khi quét mã QR trên Zalo máy tính thành công, điện thoại của bạn sẽ có thông báo. Nhấp vào nút Đăng nhập để cho phép tài khoản đăng nhập trên máy tính.

Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công tài khoản Zalo trên máy tính.

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính của bạn. Sau đó truy cập vào liên kết https://chat.zalo.me.

Bước 2: Điền số điện thoại và mật khẩu của bạn vào biểu mẫu yêu cầu ở trên. Sau đó, nhấp vào nút Đăng nhập bằng mật khẩu.

Như vậy là bạn đã đăng nhập Zalo trên máy tính thành công.

Đăng nhập Zalo trên máy tính dễ dàng với xác nhận đăng nhập

Zalo có cách để bạn nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản của mình mà không cần mật khẩu hay mã QR. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn tài khoản Zalo trên điện thoại và làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy tính. Sau đó nhập số điện thoại. Bỏ qua (1) trường mật khẩu, nhấp ngay vào (2) ĐĂNG NHẬP MÀ KHÔNG CÓ MẬT KHẨU.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và xác nhận đăng nhập. Cần bấm ĐỒNG Ý để xác nhận rằng bạn cho phép máy tính truy cập vào tài khoản zalo này.

Bước 3: Giờ đây bạn có thể sử dụng tài khoản Zalo trên máy tính để nhắn tin, gọi điện hay gửi file cho bạn bè, người thân!

Như vậy là mình vừa trình bày xong 4 cách đăng nhập Zalo trên máy tính. Bạn có thể chọn cái dễ sử dụng nhất. Đừng quên để lại bình luận bên dưới cho tôi biết suy nghĩ của bạn nhé!

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật

Leave a comment