Cách tải và cài đặt Zalo về máy tính laptop mới nhất

0

Cuộc sống của người dân ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu giao tiếp và liên lạc cũng được nâng lên một tầm cao mới. Việc con người phát hiện ra cách thức trao đổi thông tin qua e-mail đã trở thành một bước tiến dài. Nhưng hiện nay nó dường như đã lạc hậu với tốc độ phát triển của mạng xã hội. Mạng xã hội này cho phép nhắn tin nhanh, gọi video trực tiếp và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Ở Việt Nam, có một mạng xã hội phổ biến là Zalo. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội này trên máy tính, máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Vậy tải zalo về máy tính như thế nào và cài đặt như thế nào mời các bạn xem nội dung sau.

Thông tin chi tiết về ứng dụng Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và chia sẻ bất cứ thứ gì bạn muốn với ai đó. Đây là mạng xã hội thành công nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Ứng dụng này lần đầu tiên được khởi chạy cho thiết bị di động. Tuy nhiên, hiện tại bạn có thể sử dụng máy tính bàn hoặc máy tính xách tay để truy cập vào tài khoản Zalo của mình. Với nhiều tính năng mới được nâng cấp, Zalo không hề kém cạnh ông lớn Facebook.

Ngoài các tính năng cơ bản như kết bạn, gọi điện, nhắn tin, zalo còn cho phép bạn đăng các dòng trạng thái, tạo nhóm, truyền dữ liệu và PA cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, ứng dụng Zalo trên máy tính vẫn chưa được cập nhật đầy đủ các tính năng như trên điện thoại. Nhưng sự bất tiện này cũng không ảnh hưởng đến người dùng zalo trên máy tính. Bởi vì họ sử dụng ứng dụng này chủ yếu cho công việc.

Tính năng nổi bật của Zalo trên máy tính

  • Cho phép bạn đồng bộ tin nhắn, danh bạ với tài khoản zalo trên điện thoại
  • Bạn có thể lên lịch làm việc hoặc nhận công việc được giao trực tuyến. Zalo sẽ nhắc bạn khi công việc sắp đến hạn chót
  • Tạo cuộc họp hoặc tham gia cuộc họp trực tuyến
  • Chụp ảnh màn hình máy tính của bạn
  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu
  • Truyền tệp ở chất lượng gốc và dữ liệu lên đến 1GB

Cách tải và cài đặt Zalo cho máy tính

Bước 1: Từ trình duyệt trên máy tính của bạn, hãy truy cập liên kết https://zalo.me/pc. Nhấn vào nút Tải ngay.

Bước 2: Sau khi tải file cài đặt Zalo về máy, bạn mở thư mục Downloads để tìm file Cài đặt Zalo. Nhấp đúp vào tệp này để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Sau khi tệp được cài đặt tự động. Một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ. Vui lòng chọn tiếng Việt để tiện sử dụng. Cuối cùng, nhấn OK để hoàn tất.

Bước 4: Bạn sẽ thấy biểu tượng Zalo trên màn hình máy tính. Đồng thời cửa sổ đăng nhập Zalo mở ra để bạn đăng nhập, nếu bạn chưa biết cách đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính thì có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Hướng dẫn tạo và đăng nhập tài khoản Zalo

Phần này dành cho những bạn mới sử dụng máy tính và chưa quen với cách đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại thông qua máy tính.

Cách 1: Hãy nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Zalo mà bạn đã đăng ký trước đó. Sau đó, nhập mã xác minh và nhấp vào nút OK.

Cách 2: Sử dụng mã QR để đăng nhập.

Bước 1: Điện thoại của bạn vẫn đang truy cập tài khoản Zalo. Nếu chưa có tài khoản Zalo, bạn phải tạo trên điện thoại và đăng nhập.

Bước 2: Tại ứng dụng Zalo trên máy tính, bạn chuyển sang chế độ Quét mã QR.

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Tìm phần quét mã QR như trong hình hướng dẫn bên dưới.

Bước 4: Sau đó, màn hình điện thoại hiển thị camera để quét mã QR. Vui lòng quét qua mã QR trong ứng dụng Zalo trên màn hình máy tính.

Bước 5: Sau khi quét mã QR thành công. Điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo yêu cầu xác nhận đăng nhập. Vui lòng bấm vào nút Đăng nhập.

Như vậy là bạn đã đăng nhập Zalo trên máy tính thành công.

Bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách tải Zalo về máy tính cũng như cách cài Zalo cho máy tính rồi đấy. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy comment bên dưới bài viết. Đừng quên cho chúng tôi ý kiến ​​của bạn bên dưới để chúng tôi có thể phát triển nội dung chất lượng hơn trên website nhé!

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật

Leave a comment