Code King Legacy mới nhất năm 2022 (Code King Piece)
Tải APK 6 tháng trước

Code King Legacy mới nhất năm 2022 (Code King Piece)

Một tựa game lấy chủ đề từ Manga One Piece mà các anh em nên thử chính là King Legacy. Đây là một con game rất hấp dẫn. Khi tham gia bạn có thể hoá thân vào nhân vật rồi thoải mái trải nghiệm.

Bạn có thể nhận code King Legacy để phá đảo trò chơi dễ dàng hơn. Bài viết của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay dưới đây.

Code King Legacy là gì?

Code King Legacy là những phần quà do nhà phát triển Thai Piece gửi tặng. Người chơi sẽ nhận được những phần quà như: đặt lại chỉ số, đá quý hoặc beli khi nhập mã code. Thông thường, nhà phát hành game sẽ cung cấp những mã code khi trò chơi đạt đến một mốc phổ biến hoặc phát hành cùng với các bản cập nhật. Vì vậy bạn nên thường xuyên theo dõi để cập nhập những code mới nhất.

Hướng dẫn cách nhập code King Legacy mới nhất

Với những thao tác đơn giản dưới đây, người chơi có thể nhập code King Legacy để nhận vật phẩm hữu ích:

Bước 1: Mở King Legacy từ ứng dụng Roblox hoặc trên trang web

Mở Roblox, chọn King Piece

Mở Roblox, chọn King Piece

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

Vào cài đặt

Vào cài đặt

Bước 3: Nhập code bạn có vào Enter code.

Nhập code bạn có

Nhập code bạn có

Thông báo nhập code thành công.

Thông báo nhập code thành công

Code King Legacy còn hạn dùng

Code King Legacy

Phần thưởng
Peodiz 100k Beli
DinoxLive 100k Beli
1MFAV 5 Gem
550KLIKES Stat Reset
THXFOR1BVISIT 3 Gem
UPDATE3.5 5 Gem
650KLIKES Stat Reset

 

Vì sao cần nhập mã Code King Legacy?

Người chơi sẽ có thêm gems và beli – đây là hai dòng tiền tệ giúp người chơi sắm được trái ác quỷ và nhiều thứ khác trong game khi nhập code King Legacy.

Thông thường, nếu bạn chỉ “cày chay” hoặc làm nhiệm vụ, bạn vẫn có thể kiếm được các vật phẩm này. Nhưng việc ấy khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức. Sử dụng code King Legacy giúp bạn đốt cháy thời kỳ để có thể nhanh chóng có được phần thưởng và đạo cụ.

Vì sao một số mã code King Legacy không hoạt động?

Có nhiều người gặp tình trạng mã code không hoạt động hay nói cách khác là không thể kích hoạt mã code King Legacy. Để giải thích cho tình trạng này, lí do là bạn có thể đã nhập sai một hoặc nhiều ký tự trong quá trình nhập mã code. Bởi loại code này là một dãy ký tự gồm chữ thường, chữ hoa và cả số nên rất dễ lẫn lộn. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận và kiểm tra kỹ khi nhập mã. Để thuận tiện nhất, thay vì gõ lại từng ký tự, bạn có thể copy mã code rồi dán vào khung nhập mã.

Roblox - King Piece Có Gì Mới Sao Khi Update | King Piece - YouTube

Ngoài ra, lý do khiến code không hoạt động là vì mã đã không còn giá trị. Bởi vì mã code chỉ phát hành với một số lượng cụ thể. Có thể bạn đã dùng hết hoặc đã hết thời hạn sử dụng.

Bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những mã code King Legacy. Những mã này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chơi game. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. 

834 lượt xem | 0 Bình luận
Tuy nghèo nhưng thích chơi mỗi game mod để trải nghiệm cảm giác giàu có nó như thế nào.

Bình luận gần đây