Dungeon Breaker Heroes Mod v1.20.5 Full tiền (Test OK)

0

Dungeon Breaker Heroes mod full tiền (mua sắm miễn phí) là trò chơi được cập bến Tải APK. Đây là một game thể loại clicker, RPG với lối chơi khá thú vị. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về trò chơi này trước khi vào phần chính nhé.

Dungeon Breaker Heroes – Game nhập vai nhẹ nhàng phù hợp với các thiết bị cấu hình thấp

Dungeon Breaker Heroes là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi LinkTown.co. Nhà sản xuất game nói trên còn có nhiều sản phẩm tương tự khác cũng khá hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các trò chơi khác. Nếu thấy thích bạn có thể để lại tên ở phần bình luận để mình xem xét.

Tính năng mua sắm miễn phí trong game Dungeon Breaker Heroes mod full
Tính năng mua sắm miễn phí trong game Dungeon Breaker Heroes mod full

Những bạn nào muốn mod full tiền Dungeon Breaker Heroes cho điện thoại Android thì có thể kéo xuống bên dưới bài viết để tải về. Có sẵn liên kết tải xuống và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Đảm bảo ai cũng có thể làm được một cách đơn giản. Nói chung, không có gì quá quan trọng trong phần này. Chỉ là một chút thông tin liên quan đến trò chơi mà thôi.

Đối với những bạn chưa từng chơi, muốn tìm hiểu một chút về game trước khi tải về chiến thì có thể xem đoạn video trailer ngắn dưới đây.

Giới thiệu

Dungeon breaker Heroes là một game nhập vai phong cách giả tưởng tươi sáng dành cho các thiết bị Android. Giải cứu nữ hoàng trong Dungeon breaker Heroes, một cuộc phiêu lưu nguy hiểm đang chờ bạn, trong đó bạn phải đồng hành cùng những anh hùng dũng cảm để giải cứu Nữ hoàng Margot, bị bọn phản diện bắt cóc.

Khám phá ngục tối, những đối thủ mạnh nhất, bẫy, chướng ngại vật và những nguy hiểm khác mà bạn sẽ gặp phải trên đường đi của mình. Lúc đầu, bạn sẽ chỉ có hai anh hùng tùy ý sử dụng, các kỹ năng, khả năng và trang bị mà điều quan trọng là phải bơm không mệt mỏi để sẵn sàng cho sự phức tạp ngày càng tăng của các bài kiểm tra.

Hình ảnh trong game Dungeon Breaker Heroes mod

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Không cần điều khiển, chỉ cần xem hoặc chơi một chút là đã thấy thú vị rồi
 • Ngay cả khi bạn không ở trong trò chơi, bạn có thể chinh phục các Dungeon.
 • Mục tiêu của bạn là ở đâu? Hệ thống xếp hạng toàn cầu.
 • Rất nhiều thợ săn đặc biệt xuất hiện
 • Tự do, cẩn thận sắp xếp vị trí đồng đội phù hợp để mang lại kết quả trận đấu hoàn hảo.
 • Săn Big Boss trong Dungeon Raid đặc biệt và thu thập nhiều nguyên liệu để nâng cấp trang bị của bạn.
 • Cạnh tranh với những người chơi khác trong Đấu trường. Thách thức Xếp hạng Tốt nhất Thế giới.

Thông tin và yêu cầu trò chơi Dungeon Breaker Heroes

Với những thông tin mà mình chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn cũng muốn biết điện thoại của mình có chơi được game này hay không? Nếu các bạn đọc kỹ sẽ thấy mình có nói game này có thể chiến được tất cả các dòng điện thoại hiện nay. Tóm lại là không có gì phải lo lắng cả. Chỉ cần tải về và thưởng thức trò chơi.

Anh hùng mua sắm miễn phí trong game Dungeon Breaker Heroes mod full
Anh hùng mua sắm miễn phí trong game Dungeon Breaker Heroes mod full

Một số thông tin và yêu cầu của game Dungeon Breaker Heroes mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.20.5.
 • Kích thước: 83 MB.
 • Phiên bản game Dungeon Breaker Heroes chia sẻ tại Tải APK đã được mình mua miễn phí. Mời các bạn đọc thông tin chi tiết về link tải bên dưới.
 • Google Play (liên kết gốc, phiên bản không mod): Trò chơi Dũng sĩ Phá ngục dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet liên tục (online) và bung mod Dungeon Breaker Heroes không cần root máy.
 • Tựa game Dungeon Breaker Heroes vẫn đang được phát triển để có phiên bản mới trên Google Play.

Cấu hình điện thoại để có thể chiến game này một cách nhẹ nhàng phải không nào? Mình đã chơi thử game trên điện thoại Android 5.1 nhưng vẫn chơi được: v. Nhưng để trải nghiệm tốt nhất, bạn cần một chiếc điện thoại tầm trung trở lên. Sau đó bạn có thể yên tâm tải game về máy để chơi. Đảm bảo bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này.

Tính năng mua sắm miễn phí trong bản mod Dungeon Breaker Heroes
Tính năng mua sắm miễn phí trong bản mod Dungeon Breaker Heroes

Ngoài lề một chút, các bạn có nhu cầu về game vui lòng để lại tên bên dưới phần bình luận. Tôi sẽ xem xét ý kiến ​​của mọi người và cập nhật trò chơi nếu có thể. Hi vọng mọi người sẽ có khoảng thời gian thú vị khi chơi game.

Hướng dẫn cài đặt Dungeon Breaker Heroes Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải Dungeon Breaker Heroes Mod Full tiền cho điện thoại Android

Như thường lệ, tôi đã tải tệp trò chơi lên google drive. Đảm bảo chất lượng cũng như tốc độ tải là tốt nhất cho mọi người. Vui lòng nhấp vào liên kết dưới đây để đến trang tải xuống. Hãy nhớ đăng nhập bằng tài khoản google của bạn và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải xuống. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây tải phiên bản mới nhất về và cài đặt luôn là được. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Sử dụng bản mod có nguy cơ bị ban!

Nhấp vào Tải xuống Dungeon Breaker Heroes Mod Full

Mình làm xong hướng dẫn mọi người tải Dungeon Breaker Heroes mod full tiền (mua sắm miễn phí) thực hiện cho điện thoại Android. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn vui lòng cho mình biết để mình được hỗ trợ nhé. Nhớ theo dõi mình nha Tải APK Thường xuyên để cập nhật các trò chơi hoàn toàn mới mỗi ngày. Hi vọng các bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment