Dungeon & Girls Mod v1.41 APK Full (Onehit/Vô hạn tiền)

0

Chào các cậu. Trò chơi mà tôi sẽ chia sẻ với các bạn ngày hôm nay là trò chơi Dungeon & Girls Mod v1.41 Full APK (Onehit / Unlimited Money) cho điện thoại Android. Là một game RPG phiêu lưu trong các ngục tối. Nhưng thay vì bạn gặp những con quái vật gớm ghiếc, kẻ thù trong game sẽ là những cô gái xinh đẹp. Game có cách chơi rất đơn giản nên bạn có thể tải về máy để thư giãn đầu óc.

Dungeon & Girls – Trò chơi nhập vai đồ họa anime

Dungeon & Girls được thực hiện và phát triển bởi nhà phát hành Lunosoft. Một nhà phát triển trò chơi với những tựa game tươi sáng, vui vẻ mang tính giải trí cao. Vì tôi chưa bao giờ chơi bất kỳ trò chơi nào của nhà phát triển này nên tôi không thể đưa ra đánh giá chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn thích các trò chơi của nhà phát triển này và muốn tôi làm điều đó, vui lòng để lại tên của bạn bên dưới. Tôi sẽ cố gắng làm cho các bạn chơi.

Giao diện game Dungeon & Girls Mod
Giao diện game Dungeon & Girls Mod

Các bạn nào muốn tải về chơi thì mình cũng đã để lại link tải và cài đặt cho mọi người bên dưới bài viết. Hướng dẫn cài đặt và cách làm cực kỳ đơn giản ai cũng có thể làm được. Phần trên là chia sẻ của mình một chút về trò chơi này, không có gì quá quan trọng.

Như thường lệ, mình sẽ để đoạn trailer của trò chơi ở bên dưới. Các bạn có thể xem và tham khảo game trước khi quyết định tải về chơi.

Giới thiệu

Dungeon & Girls đưa chúng ta trở thành một nhà thám hiểm để vào và khám phá hầm ngục tối tăm. Khám phá, tìm kho báu và chiến đấu với các ông chủ trong ngục tối với những nữ quái vật đồng hành. Qua đó nâng cấp nhân vật và bạn đồng hành mạnh mẽ hơn để khám phá nhiều hơn trong ngục tối từ đó kiếm được những cô gái mới làm bạn đồng hành.

Với lối chơi theo kiểu thẻ bài đơn giản mà vô cùng dễ hiểu và thú vị. Trong bộ bài chúng ta sẽ chọn ra 5 lá bài với các công dụng khác nhau như hồi máu, tấn công hay phòng thủ. Qua đó trình bày các chiến lược để chiến đấu với cô gái trong ngục tối một cách đơn giản hơn. Game cũng có hệ thống gacha để biến ra nhiều bạn đồng hành miễn phí cho bạn lựa chọn. Từ loli đến đẹp có hồn tùy sở thích :)))

Nhiều đối tác để bạn thu thập trong Dungeon & Girls Mod
Nhiều đối tác để bạn thu thập trong Dungeon & Girls Mod

Các tính năng của trò chơi

 • Cách chơi đơn giản, dễ làm quen.
 • Đồ họa anime đẹp và dễ thương.
 • Có rất nhiều đối tác để bạn thu thập.
 • Có thể tặng quà cho đối tác để tăng thêm tình cảm.
 • Mỗi đối tác có kỹ năng thống nhất riêng tùy thuộc vào cách chơi của bạn.
 • Trò chơi rất thú vị.

Yêu cầu và thông tin của game Dungeon & Girls Mod APK

Bây giờ chúng ta sẽ đi qua một chút thông tin về trò chơi và các yêu cầu tối thiểu để chơi trò chơi này. Game rất nhẹ nên các bạn cũng không cần quá lo lắng vì máy cá đuối của mình chạy game và chơi rất tốt.

Chế độ Triệu hồi trong Dungeon & Girls Mod
Chế độ Triệu hồi trong Dungeon & Girls Mod

Một số thông tin và yêu cầu của game Dungeon & Girls Mod

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.41.
 • Kích thước: 104 MB.
 • Phiên bản chia sẻ Dungeon & Girls Mod của trò chơi tại Tải APK đã được mod với onehit / tiền không giới hạn.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Dungeon & Girls dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Dungeon & Girls không cần root máy.
 • Tựa game Dungeon & Girls vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn gần như toàn bộ về game. Cấu hình và dung lượng của game rất dễ thở phải không các bạn. Nhưng bạn nên có máy tốt hơn để trải nghiệm trò chơi này một cách đầy đủ nhất. Bạn đã chơi game này chưa, hãy để lại bình luận cho mình biết suy nghĩ của các bạn nhé.

Chiến đấu trong trò chơi
Chiến đấu trong trò chơi Dungeon & Girls Mod

Khi có phiên bản mới các bạn nhắc mình cập nhật nhé. Do quản lý quá nhiều game nên không kiểm tra được thường xuyên. Mong mọi người thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu có yêu cầu gì về game, hãy để lại tên cho mình bên dưới phần bình luận. Sẽ xem xét và cập nhật trong thời gian sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm.

hướng dẫn cài đặt Dungeon & Girls Mod APK đầy đủ

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống trò chơi Dungeon & Girls Mod APK miễn phí cho điện thoại Android

Liên kết của trò chơi của tôi là ở đây và được tải lên ổ đĩa. Nhưng tải trên Drive, chất lượng hàng đầu luôn là tốc độ tối đa. Nhớ đăng nhập tài khoản Google để tránh bị lỗi 24h hoặc giới hạn lượt tải. Cũng trong quá trình sử dụng gặp lỗi 404 hoặc comment để được hỗ trợ.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây để tải phiên bản mới nhất, sau đó cài đặt. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp để tải xuống Dungeon & Girls Mod APK đầy đủ

Vậy là mình đã chia sẻ xong trò chơi Dungeon & Girls Mod APK đầy đủ (Onehit / Unlimited Money) cho điện thoại Android. Trong quá trình tải nếu gặp khó khăn đừng ngại comment bên dưới để mình hỗ trợ nhé. Đừng quên ghé thăm thường xuyên Tải APK để cập nhật thông tin và các trò chơi khác mà chúng tôi chia sẻ. Chơi game vui vẻ, hẹn gặp lại các bạn trong game tiếp theo mà mình giới thiệu.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment