Dungeon Princess Mod v290 Full tiền (Vô hạn money)

0

Dungeon Princess mod full tiền (không giới hạn tiền) cho điện thoại Android là game tiếp theo mình chia sẻ đến mọi người. Đây là một game nhập vai chiến đấu có đồ họa nhẹ nhàng phù hợp với các dòng điện thoại cấu hình thấp. Trò chơi khá thú vị và hấp dẫn. Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về trò chơi.

Dungeon Princess – Game nhập vai nhẹ nhàng hấp dẫn

Dungeon Princess là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Ssicosm. Có khá nhiều sản phẩm tương tự khác với đồ họa và lối chơi thú vị. Ví dụ như tiêu đề trò chơi Công chúa giống Rogue mà tôi đã chia sẻ trước đó. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem nó.

Đã test game Dungeon Princess mod full tiền
Đã test game Dungeon Princess mod full tiền

Còn những bạn nào muốn tải bản mod Dungeon Princess full tiền cho điện thoại Android của mình để chiến đấu thì kéo xuống phần bên dưới. Có liên kết tải xuống cũng như hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Đảm bảo bạn có thể trải nghiệm game một cách đơn giản và nhẹ nhàng.

Mình sẽ để lại video trailer liên quan đến game bên dưới để mọi người tham khảo trước khi chơi.

Giới thiệu

Bạn có thể chọn các kỹ năng khác nhau trong thời gian thực trong các trận chiến miễn là sức chịu đựng cho phép trong khi mỗi kỹ năng cần một mức độ chịu đựng khác nhau. Cố gắng tìm ra sự kết hợp tốt nhất giữa các kỹ năng và đội hình nhân vật cũng như thời điểm tấn công là chìa khóa để thưởng thức trò chơi này.

Sự phấn khích từ việc tạo ra chiến lược chiến đấu và cũng từ việc quản lý kiểm soát thời gian tấn công bằng đầu ngón tay của bạn! Hãy là người chiến thắng trong trò chơi này với các vật phẩm nâng cao và kỹ năng tấn công trong khi phản ứng lại các cuộc tấn công của kẻ thù và phá vỡ phép thuật của chúng bằng cách làm choáng.

Hình ảnh trong game Dungeon Princess mod
Hình ảnh trong game Dungeon Princess mod

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Một trò chơi có một cái kết mà bạn có thể hoàn thành.
 • 100% người dùng trò chơi tương tác mà không có tự động chơi.
 • 11 nhân vật với các kỹ năng và khả năng độc đáo.
 • Giọng nói nhân vật và hình ảnh minh họa hấp dẫn.
 • Cốt truyện thú vị và các mối quan hệ nhân vật.
 • Hơn 430 Đặt các vật phẩm để thu thập với các thuộc tính độc đáo.
 • Chiến đấu với nó và đối mặt với hơn 18 loại quái vật Boss khác nhau.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Dungeon Princess

Như mình đã giới thiệu ở trên, đây hoàn toàn là một game nhẹ phù hợp với những chiếc điện thoại yếu. Tôi đã thử chơi trò chơi trên điện thoại Android dâm dục của mình rồi. Chúc các bạn chơi vui vẻ. Trò chơi quá nhẹ. Một chút thông tin bên dưới nếu thích bạn có thể đọc.

Tính năng nâng cấp miễn phí trong Dungeon Princess mod full tiền
Tính năng nâng cấp miễn phí trong Dungeon Princess mod full tiền

Một số thông tin và yêu cầu của game Dungeon Princess mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 281.
 • Kích thước: 65 MB.
 • Phiên bản game Dungeon Princess chia sẻ tại Tải APK đã được mod tiền (tiền sẽ tăng khi mua bình máu 3 tiền) và mod nâng cấp kỹ năng (skill) miễn phí.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi công chúa trong ngục tối dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Dungeon Princess không cần root máy.
 • Tựa game Dungeon Princess vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Cấu hình điện thoại để có thể chiến game này một cách nhẹ nhàng đúng không? Mình đã thử chơi game trên điện thoại Android 5.1 nhưng vẫn chơi được: v. Nhưng để trải nghiệm tốt nhất, bạn cần một chiếc điện thoại tầm trung trở lên. Sau đó bạn có thể yên tâm tải game về máy để chơi. Đảm bảo bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này.

Tính năng mod full tiền khi mua lọ máu với giá 3 xu
Tính năng Dungeon Princess mod full tiền khi mua lọ máu với giá 3 xu

Khi có phiên bản mới các bạn nhắc mình cập nhật nhé. Vì tôi phải quản lý rất nhiều trò chơi nên tôi không thể nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu có yêu cầu gì về game, hãy để lại tên cho mình bên dưới phần bình luận. Sẽ xem xét và cập nhật trong thời gian sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt game Dungeon Princess Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải Dungeon Princess Mod Full tiền cho điện thoại Android

Mình đã upload file game lên google drive rồi. Link tải về với tốc độ tải rất nhanh. Chất lượng không còn nữa. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh lỗi giới hạn lượt tải nhé. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi kiểm tra và khắc phục nhanh nhất có thể.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây tải phiên bản mới nhất về và cài đặt luôn là được. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Dungeon Princess Mod Full

Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn vui lòng thông báo cho mình để được hỗ trợ. Tất cả những gì cần thiết để có thể tải xuống Dungeon Princess mod full tiền (không giới hạn tiền) Đối với điện thoại Android, tôi đã chia sẻ chúng. Hy vọng mọi người sẽ thích trò chơi này. Các bạn nhớ theo dõi Tải APK thường xuyên để cập nhật thông tin về các trò chơi hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment