Eroica Mod v1.1.2 APK Full (Đã Test OK – Menu Mod)

0

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về trò chơi Eroica Mod APK đầy đủ (Menu Mod) cho điện thoại Android. Game có phong cách đồ họa anime theo hướng nhập vai. Có thể nói game có lối chơi khá giống với Epic 7. Với đồ họa 3D và lối chơi turn base lạ mắt, game khá thú vị để bạn trải nghiệm.

Eroica – Trò chơi gacha đồ ​​họa anime

Eroica là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi nhà phát hành FourThirtyThreeInc. FourThirtyThreeInc hay còn gọi là 433 là một nhà phát triển game trực tuyến khá nổi tiếng. Nếu bạn muốn bất kỳ trò chơi nào của họ do tôi làm, hãy bình luận và cho tôi biết tôi sẽ cố gắng làm cho bạn. Như bạn có thể thấy trò chơi Gacha đã rất hay rồi phải không? Nếu bạn có máu gacha như tôi, bạn nên thử trò chơi này.

Giao diện của game Eroica Mod
Giao diện của game Eroica Mod

Đối với những bạn đã chơi game và muốn trải nghiệm bản mod, vui lòng kéo xuống để tải về máy. Dưới đây là link tải và hướng cài đặt của game. Rất dễ làm, ai cũng có thể làm được. Thông tin về bản mod và yêu cầu của trò chơi cũng có ở bên dưới.

Dưới đây là trailer của trò chơi dành cho những ai quan tâm.

Giới thiệu

Eroica là một game RPG với lối đánh theo lượt rất chiến thuật. Khi chiến đấu, chúng ta sẽ có thể lựa chọn 4 nhân vật mà bạn có thể kiếm được trong quá trình chơi game. 4 nhân vật này sẽ lần lượt chiến đấu theo lượt mà game chỉ định. Ngoài ra game còn cấp cho chúng ta một lượng mana nhất định để chúng ta sử dụng các kỹ năng của nhân vật.

Hãy chơi theo cốt truyện của game để bạn có thể khám phá game, và thứ mà bạn ghiền nhất chính là Gacha. Gacha là hình thức quay tướng tùy theo nhân phẩm của bạn mà nhận nhân vật hoặc vũ khí SSR trong game. Sau khi hướng dẫn, người chơi mới sẽ cho mình gacha 10 lần và chắc chắn sẽ có SSR. Nếu bạn không thích SSR đó, bạn có thể đặt lại nó tối đa 30 lần để tìm SSR bạn thích. Game được mod Hack 1 hit và không giới hạn mana.

Gach trong trò chơi Eroica Mod
Gach trong trò chơi Eroica Mod

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Đồ họa 2.5D phong cách anime cực đẹp.
 • Lối chơi giống E7 rất hấp dẫn.
 • Hơn 60 nhân vật gacha mà bạn có thể sở hữu.
 • Farm nhanh nhờ Mod.
 • Có một cốt truyện để bạn khám phá.
 • Cutscene khi sử dụng Ultimate rất sống động.

Thông tin và yêu cầu của trò chơi Eroica Mod APK

Bây giờ mình cũng tìm hiểu về cấu hình và yêu cầu của game. Game có dung lượng khá lớn khi tải trên Drive nên bạn cần tốc độ mạng ổn định để tránh gặp lỗi. Mình đã thử chơi trên máy cũ thì hơi lag nhưng vẫn hoạt động tốt. Bạn nên có một mô hình trung bình hoặc cao hơn để có trải nghiệm tốt nhất.

Nâng cấp nhân vật trong Eroica Mod
Nâng cấp nhân vật trong Eroica Mod
 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.1.2
 • Kích thước: 743 MB.
 • Phiên bản chia sẻ game Erocia tại Tải APK đã được mod menu.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Eroica dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung mod Erocia không cần root máy.
 • Tựa game Erocia vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Mặc dù hỗ trợ Android 5.0 là rất ít, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thiết bị tốt hơn để chơi game mà không bị quá nóng. Dung lượng game khá cao, bạn nhớ chừa một chút bộ nhớ máy để tải về không bị đầy nhé. Bây giờ chúng ta cùng nhau đi qua phần tải game nhé.

Chiến đấu trong trò chơi
Chiến đấu trong trò chơi Eroica Mod

Khi có phiên bản mới các bạn nhắc mình cập nhật nhé. Tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể. Nếu bạn cần bất kỳ bản mod game nào, vui lòng commnet bên dưới cho tôi. Tôi sẽ xem xét và cập nhật. Game này là game online nên có phiên bản mới các bạn sẽ không chơi được, các bạn nhớ nhắc mình cập nhật nhé. Do có khá nhiều game nên có thể mình đã quên update, mong các bạn nhắc nhở.

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống trò chơi APK của Eroica Mod Đầy đủ (Menu Mod) Miễn phí cho điện thoại Android

Tôi đã tải tệp lên Google Drive rồi. Chất lượng và tốc độ của Drive không được thảo luận và luôn là tốc độ tốc độ tối đa. Nhớ đăng nhập để tránh lỗi giới hạn tải. Nhưng nếu gặp lỗi 404 thì bạn nên báo ngay để khắc phục kịp thời.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở tệp apk và chọn cài đặt trò chơi. Sau đó vào game và tải game về máy bắt đầu tải về là có thể chiến thoải mái. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây để tải phiên bản mới nhất, sau đó cài đặt. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp để tải xuống Eroica Mod APK Full (Mod Menu)

Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình tải và cài đặt, đừng ngại báo cho mình để được hỗ trợ. Tất cả thông tin về trò chơi APK của Eroica Mod cho điện thoại Android, tôi đã chia sẻ tất cả. Đừng quên ghé thăm thường xuyên Tải APK để cập nhật thông tin và các trò chơi khác mà chúng tôi chia sẻ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment