FINAL FANTASY III Mod v1.0.1 Full tiền (Vô hạn money)

0

Xin chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ đến mọi người một game nhẹ rất thú vị sau khi phát hành với cốt truyện thú vị cũng như tính năng game hấp dẫn. Đó là tên FINAL FANTASY III mod full tiền (không giới hạn số tiền) cho điện thoại Android. Hãy chuyển sang phần học trò chơi.

FINAL FANTASY III – Trò chơi RPG đồ họa pixel nhẹ và vui nhộn

FINAL FANTASY III là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi SQUARE ENIX Co., Ltd. Chắc hẳn nhiều bạn đã biết tên trò chơi này rồi. Có khá nhiều phần khác nhau để chơi cùng với một cốt truyện thú vị. Và cho đến thời điểm hiện tại, nhà cái game vẫn tiếp tục làm lại game với đồ họa 3d để người chơi có thể trải nghiệm với các đồ họa khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến một trò chơi khác, hãy để lại tên của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trò chơi pixel FINAL FANTASY III mod đồ họa với cốt truyện thú vị
Trò chơi pixel FINAL FANTASY III mod đồ họa với cốt truyện thú vị

Để có thể tải FINAL FANTASY III mod full tiền về điện thoại các bạn chỉ cần kéo xuống dưới là có thể tải được. Có hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt trò chơi. Nó khá đơn giản. Nhìn chung, những thông tin liên quan đến game không quá quan trọng.

Dưới đây mình để một video liên quan đến trò chơi này, bạn nào muốn tìm hiểu trước khi chơi thì có thể xem.

Giới thiệu

Phiên bản này của trò chơi là phiên bản 2D làm lại của trò chơi gốc năm 1990 với đồ họa và âm thanh được cập nhật. Nếu bạn cần bản phát hành lại 3D, bạn có thể tìm thấy nó tại đây. ẢO TƯỞNG CUỐI CÙNG ||| là một trò chơi RPG pixel dành cho thiết bị Android.

Một trong những tính năng chính của FINAL FANTASY thứ ba là sự đổi mới gắn liền với hệ thống nghề nghiệp, từ nay bạn có thể thay đổi chúng theo ý muốn và sử dụng các khả năng hoàn toàn khác nhau của các anh hùng. Khả năng chuyển đổi giữa các lớp, kỹ năng mới cho chiến binh, pháp sư da trắng và đen, pháp sư, linh mục, Dragoon, v.v.

Chiến đấu với nhiều loại quái vật hấp dẫn trong bản mod FINAL FANTASY III
Chiến đấu với nhiều loại quái vật hấp dẫn trong bản mod FINAL FANTASY III

Các tính năng của trò chơi

 • Đồ họa pixel 2D được cập nhật đầy đủ, bao gồm các thiết kế nhân vật FINAL FANTASY mang tính biểu tượng được tạo bởi Kazuko Shibuya, nghệ sĩ gốc và cộng tác viên hiện tại.
 • Nhạc phim được sắp xếp lại đẹp mắt theo phong cách FINAL FANTASY trung thực, được giám sát bởi nhà soạn nhạc gốc Nobuo Uematsu.
 • Cải thiện lối chơi, bao gồm điều khiển cảm ứng, giao diện người dùng hiện đại hóa, tùy chọn chiến đấu tự động, v.v.
 • Đi sâu vào thế giới của trò chơi với các tính năng bổ sung như dấu tích, thư viện hình minh họa và trình phát nhạc.

Thông tin và yêu cầu trò chơi FINAL FANTASY III

Hãy bắt đầu tìm hiểu một chút về cấu hình của trò chơi này. Tôi xin bật mí với các bạn, game rất nhẹ, hoàn toàn phù hợp với các dòng điện thoại cấu hình thấp. Như tôi đã đề cập ở trên. Thông tin dưới đây là để bạn hiểu ngay.

Trò chơi có nhiều nhân vật rpg
Trò chơi có nhiều nhân vật rpg

Một số thông tin và yêu cầu của game FINAL FANTASY III mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 6.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.0.1.
 • Kích thước: 613 MB.
 • Phiên bản game FINAL FANTASY III chia sẻ tại Tải APK đã được mod tăng tiền khi tiêu.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi FINAL FANTASY III dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod FINAL FANTASY III không cần root máy.
 • Tựa game FINAL FANTASY III vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Tôi đã chơi trò chơi trên điện thoại Android của mình trước đây. Trò chơi rất mượt mà. Còn về độ hấp dẫn hay không thì tôi nghĩ là ổn. Các bạn tải game về và cảm nhận, đưa ra nhận xét và đánh giá cá nhân xem game có hay hay không nhé. Hy vọng mọi người sẽ có một trải nghiệm thú vị.

Hình ảnh trong game FINAL FANTASY III mod
Hình ảnh trong game FINAL FANTASY III mod

Mỗi khi có bản cập nhật mới mọi người nhớ nhắc mình cập nhật nhé. Có rất nhiều trò chơi mà tôi quản lý mà tôi không thể nhớ hết được. Xin hãy giúp tôi với vấn đề này. Nếu các bạn có yêu cầu gì, hãy để lại tên cho mình và sẽ cố gắng chia sẻ với các bạn nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt FINAL FANTASY III Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống FINAL FANTASY III Mod Full Money cho điện thoại Android

Cũng như các game khác, mình đã tải file apk lên google drive rồi. Bạn chỉ cần tải và cài đặt game là có thể chơi được. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404 thì hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình biết và kiểm tra nhé.

Sau khi tải game về máy bạn cần cài đặt đúng không? Nó rất đơn giản. Chỉ cần mở tệp trò chơi đã tải lên và chọn cài đặt. Đợi một lúc điện thoại cài đặt xong thì mở ra chơi. Chỉ sau đó bạn mới có thể chơi. Khi mở game, chọn Play là ok.

Nhấp vào Tải xuống FINAL FANTASY III Mod Full Money

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người tải về FINAL FANTASY III mod full tiền (không giới hạn số tiền) Nó dành cho điện thoại Android. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn thông báo để mình hỗ trợ nhé. Theo dõi thường xuyên Tải APK để cập nhật những tựa game hay và hấp dẫn tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment