Gamer Cafe Mod v1.1.13 APK ( Mua sắm miễn phí)

0

Gamer Cafe Mod APK (mua sắm miễn phí) sẽ là trò chơi mà tôi sẽ giới thiệu đến mọi người trong bài viết này. Là một game mô phỏng kết thúc mở với cách chơi đơn giản như những game giả lập khác. Nhưng game có khá nhiều nhân vật quen thuộc trong phim hoặc game. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu một chút về trò chơi trước khi vào phần chính.

Gamer Cafe – Trò chơi mô phỏng làm quán bar

Gamer Cafe là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi PapaBox. Một nhà phát triển ở Trung Quốc với nhiều game mang phong cách nghệ thuật khá đẹp mắt và có rất nhiều sản phẩm trên Google. Có bạn nào thích game nào của mình thì comment tên nhé. Tôi sẽ xem xét và giới thiệu cho bạn.

Màn hình bắt đầu trò chơi Gamer Cafe Mod
Màn hình bắt đầu trò chơi Gamer Cafe Mod

Còn những bạn đã chơi hoặc muốn tải về thì kéo xuống cuối bài viết. Link tải và hướng dẫn cài đặt đều ở bên dưới. Về cách làm, nó rất đơn giản. Tôi nghĩ rằng không ai sẽ gặp khó khăn khi tải xuống hoặc cài đặt. Tuy nhiên nếu game bị lỗi hoặc không tải được thì bạn hãy báo cho mình để mình khắc phục kịp thời nhé.

Bây giờ như mọi khi, mình sẽ để lại link tải và hướng dẫn cài đặt tại đây để các bạn tham khảo.

Giới thiệu

Về cốt truyện của game Gamer Cafe như sau. Bạn là một tên ngốc nào đó đã đến gacha và giành được một tấm vé để mở tiệm net của riêng mình. Tại đây bạn sẽ được quản lý giới thiệu và hướng dẫn cách mở nhà hàng sao cho ảo nhất. Trong game còn có trò tìm linh kiện và nâng cấp máy tính khá hay. Với các bạn am hiểu máy tính cũ sẽ thấy thú vị vì linh kiện sẽ được cập nhật hàng năm.

Với lối chơi đơn giản và lối chơi giả lập quản lý khá thú vị, game sẽ giúp bạn giải trí khá tốt. Sau này trong game, khi mở nhiều tính năng và máy tính, bạn có thể xây dựng tiệm net mơ ước của mình từ con số không. Ngoài ra còn có các trò chơi nhỏ thú vị để bạn khám phá.

Xây dựng quán net của riêng bạn trong Gamer Cafe Mod
Xây dựng quán net của riêng bạn trong Gamer Cafe Mod

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Đồ họa khá đẹp và dễ nhìn.
 • Gameplay đơn giản nhưng cũng rất thú vị
 • Nhiều meme hoặc các nhân vật quen thuộc.
 • Có những trò chơi nhỏ để bạn khám phá.
 • Thưởng thức tạo ra một ly cà phê net mơ ước cho chính mình.

Yêu cầu và thông tin về game Gamer Cafe Mod

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về yêu cầu và thông tin cơ bản của trò chơi. Để bạn có thể xác định xem mô hình bạn sở hữu có phù hợp với trò chơi hay không. Nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ có đủ vì game khá nhẹ.

Gameplay trong Gamer Cafe Mod
Gameplay trong Gamer Cafe Mod

Thông tin và yêu cầu của trò chơi Gamer Cafe Mod

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.1.13
 • Kích thước: 161 MB.
 • Phiên bản Gamer Cafe Mod chia sẻ tại Tải APK đã được Mua sắm mod miễn phí.
 • Google Play (liên kết gốc): Gamer Cafe dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Gamer Cafe không cần root máy.
 • Gamer Cafe vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Trên đây là tất cả những thông tin và yêu cầu để chơi game Gamer Cafe. Các bạn nghĩ game rất nhẹ nhàng phải không? Với một game giả lập giải trí như thế này thì việc tải về để giết thời gian cũng khá ổn.

Tính năng mua sắm miễn phí
Tính năng mua vật phẩm miễn phí trong Gamer Cafe Mod

Khi có phiên bản mới các bạn nhắc mình cập nhật nhé. Do quản lý quá nhiều game nên không kiểm tra được thường xuyên. Mong mọi người thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu có yêu cầu gì về game, hãy để lại tên cho mình bên dưới phần bình luận. Mình sẽ cập nhật sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt Gamer Cafe Mod APK đầy đủ

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải game Gamer Cafe APK bản mod cho điện thoại Android

Link của trò chơi của tôi ở dưới đây và tải nó lên ổ đĩa. Tải bằng drive nên chất lượng và tốc độ đều cực nhanh. Nhớ đăng nhập tài khoản Google để tránh lỗi giới hạn tải. Cũng trong quá trình sử dụng bị lỗi 404 hay báo lại để mình hỗ trợ.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây để tải phiên bản mới nhất, sau đó cài đặt. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp để tải xuống Gamer Cafe Mod APK Full

Vậy là mình đã chia sẻ xong trò chơi Gamer Cafe mod full tiền (mua sắm miễn phí) và điều đó. Trong quá trình tải nếu gặp khó khăn đừng ngại báo cho mình để mình hỗ trợ nhé. Đừng quên ghé thăm thường xuyên Tải APK để cập nhật thông tin và các trò chơi khác mà chúng tôi chia sẻ. Chào các cậu! Hi vọng các bạn sẽ thích trò chơi và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment