Hack The Sims FreePlay v5.61.1 Full [Đã test OK 100%]

0

Hack The Sims FreePlay mod đầy đủ Lifestyle, Social, Simoleons cho điện thoại là những gì tôi sẽ chia sẻ với bạn ngày hôm nay. Đây là một game mô phỏng cuộc sống rất hay và thú vị. Nếu bạn đã biết trò chơi này, chắc hẳn bạn cũng biết trò chơi The Sims Mobile sau đó hả? Hãy bắt đầu cùng nhau.

The Sims FreePlay – Game mô phỏng cuộc sống thú vị dành cho điện thoại

Từ những người sáng tạo ra trò chơi mô phỏng bán chạy nhất The Sims mang đến trải nghiệm Sims hoàn chỉnh trên thiết bị di động! Câu chuyện của bạn là gì? Tạo nó với Sim của bạn trong thời gian thực, tùy chỉnh tủ quần áo và nhà của họ, đồng thời giúp họ thực hiện ước mơ của mình.

Hoàn thành các mục tiêu để kiếm Simoleons, mở rộng Sim Town của bạn và nhận phần thưởng trên đường đi. Giữ cho Sim của bạn hạnh phúc và xem chúng phát triển khi bạn giúp chúng sống một cuộc sống hạnh phúc và hài lòng!

Những bạn nào muốn tải bản hack The Sims FreePlay full Lifestyle, Social, Simoleons thì vui lòng kéo xuống cuối bài viết. Đã có link tải và hướng dẫn nhẹ nhàng cho bạn rồi. Phần này có đầy đủ thông tin trò chơi. Không có gì quan trọng đâu, kaka.

Các tính năng có trong trò chơi này

Từ đầu đến chân – và từ trần đến sàn – tùy chỉnh mọi khía cạnh của cuộc sống Sim của bạn! Giữ tối đa 34 Sim đang tìm kiếm phong cách và thiết kế ngôi nhà mơ ước của họ hoàn chỉnh với hồ bơi và nhiều tầng. Khi bạn nhận được nhiều Sim hơn và họ bắt đầu một gia đình. Mở rộng Thị trấn Sim của bạn với các cửa hàng vật nuôi, đại lý xe hơi, trung tâm mua sắm và thậm chí cả bãi biển.

Hình ảnh hack game The Sims FreePlay mod full Lifestyle, Social, Simoleons cho điện thoại
Hình ảnh hack game The Sims FreePlay mod full Lifestyle, Social, Simoleons cho điện thoại

Đánh trúng mục tiêu để có điểm Phong cách sống, sau đó chi tiêu cho các mặt hàng thời trang. Ghé thăm Thị trấn Sim của những người bạn thực sự, nơi bạn có thể hình thành các mối quan hệ mới và so sánh các kỹ năng thiết kế nội thất của bạn bè với bạn. Khả năng vô tận. Niềm vui di động bất tận!

Các mối quan hệ trong trò chơi

Cuộc sống bên nhau tốt đẹp hơn. Bắt đầu một mối quan hệ, yêu, kết hôn và có một gia đình. Kết bạn trọn đời và chăm sóc thú cưng. Tiệc hồ bơi và tiệc nướng hoặc âu yếm bên lò sưởi cho đêm chiếu phim. Hack The Sims FreePlay và tạo mối quan hệ theo cách của riêng bạn. Trong tâm trạng cho một số rắc rối? Có rất nhiều kịch tính khi Sims không hòa hợp với nhau.

Hành động ngớ ngẩn với thanh thiếu niên, thô lỗ với các thành viên trong gia đình, hoặc thậm chí nói không với lời cầu hôn! Từ trẻ sơ sinh đến người già, câu chuyện Sims hoàn hảo của bạn có thể xảy ra ở mọi giai đoạn mô phỏng cuộc sống của bạn. Tình yêu và tình bạn? Kịch tính và chia tay? Sự lựa chọn luôn là của bạn.

Tải bản hack game The Sims FreePlay full ở phía dưới bài viết.
Tải bản hack game The Sims FreePlay full ở phía dưới bài viết.

Tất cả đều hoạt động trong trò chơi

Một Sim phải hoạt động! Bắt đầu sự nghiệp mơ ước khác nhau và thậm chí theo dõi ngày của Sim tại Sở cảnh sát, Xưởng phim và Bệnh viện. Sim của bạn càng hoạt động hiệu quả, chúng càng học được nhiều kỹ năng và tăng lương, mang lại cho bạn phần thưởng và đưa chúng đến con đường thành công.

Khi rảnh rỗi, hãy chọn những sở thích khác nhau như nấu ăn, thiết kế thời trang, nhảy salsa và huấn luyện chó con. Càng tham gia nhiều, họ càng hạnh phúc, từ trẻ em đến thiếu niên cho đến người lớn. Cơ hội là vô hạn khi bạn tạo ra một cuộc sống của tình yêu Sims của bạn!

Thông tin và yêu cầu trò chơi Sims FreePlay

Với những thông tin về điện thoại mà game The Sims FreePlay yêu cầu dưới đây là bạn có thể chơi một cách mượt mà. Là một game không yêu cầu nhiều nên bạn có thể yên tâm tải bản hack The Sims FreePlay về điện thoại để chơi. Đảm bảo chơi cà phê không chê vào đâu được.

Tải game The Sims FreePlay mod full về điện thoại để chơi
Tải game The Sims FreePlay mod full về điện thoại để chơi

Một số thông tin và yêu cầu đối với bản hack game The Sims FreePlay full:

  • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 5.61.1.
  • Kích thước: 33 MB. Đây chỉ là một tệp apk. Và khi vào game, bạn phải cài đặt rất nhiều. Có lẽ hơn 1 GB.
  • Phiên bản game The Sims FreePlay chia sẻ tại blog đã được mình mod Lifestyle, Social, Simoleons không giới hạn [Unlimited Lifestyle/Social/Simoleons].
  • Google Play (liên kết gốc, phiên bản không mod): Trò chơi The Sims FreePlay dành cho Android.
  • Trò chơi cần kết nối Internet (hoàn toàn trực tuyến) và chưa bung mod The Sims FreePlay.
  • Tựa game The Sims FreePlay vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất.

Tải Hack The Sims FreePlay Mod Full cho điện thoại

Được rồi, đây là phần mà bạn sẽ tải xuống trò chơi. Mình có để lại link tải bản hack The Sims FreePlay cho các bạn ở bên dưới. Các bạn vào link và tải game về máy để chơi nhé. Mình đã test trước rồi, bạn yên tâm nhé. Nếu có vấn đề gì về link tải, các bạn comment bên dưới bài viết nhé. Tôi sẽ cố gắng khắc phục nó nhanh nhất có thể. Đó là nó.

Nhấp vào Tải xuống Hack The Sims FreePlay Full

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và cài đặt. Bạn đã có thể tải bản hack The Sims FreePlay full về điện thoại Android của mình rồi nhé. Hi vọng trò chơi này mình chia sẻ sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị. Đừng quên theo dõi Tải APK thường xuyên để cập nhật. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment