Heroes Strike Mod APK v522 Full tiền (Vô hạn coins)

0

Heroes Strike mod apk đầy đủ tiền (không giới hạn tiền) Đây là trò chơi tiếp theo tôi giới thiệu. Chắc hẳn nhiều bạn đã biết đến tựa game hành động đối kháng nhẹ nhàng nhưng vô cùng thú vị và hấp dẫn do đội ngũ làm game Việt Nam thực hiện. Game rất hay với nhiều chế độ hấp dẫn, đảm bảo cho bạn những khoảng thời gian giải trí thú vị. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ.

Heroes Strike – Trò chơi hành động MOBA chiến đấu thú vị

Heroes Strike là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi WolfFun. Nếu những người trong số bạn đã biết trò chơi này, bạn có thể biết về Heroes Strike ngoại tuyến sau đó hả? Đội ngũ làm game Việt đã ra mắt 2 phiên bản, 1 là online và 2 là offline để đáp ứng nhu cầu của game thủ trên di động. Thực sự thì cả 2 phiên bản này mình đều cảm thấy có chất lượng rất tốt về đồ họa cũng như lối chơi. Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo phần offline mà mình đã giới thiệu trước đó.

Đã test game Heroes Strike mod full tiền
Đã test game Heroes Strike mod full tiền

Trong phần này, tôi chỉ đưa ra một chút thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Những bạn nào muốn tải ngay Heroes Strike mod apk full money về điện thoại Android thì luôn kéo xuống bên dưới để tải ngay nhé. Có sẵn liên kết tải xuống và hướng dẫn cài đặt đầy đủ.

Đối với những bạn chưa từng chơi, muốn tìm hiểu về tựa game chất lượng do đội tuyển Việt Nam này làm thì có thể xem đoạn trailer ngắn về game.

https://www.youtube.com/watch?v=MrgKKK1bdf8

Giới thiệu

Heroes Strike là một trò chơi tuyệt vời, vì trận chiến trong trò chơi này chỉ kéo dài 4 phút! Mỗi người chơi có thể bắt đầu lại từ đầu và tự mình đạt được mọi thứ, bởi vì Heroes Strike quan tâm đến mọi người và muốn người chơi quan tâm.

Tham gia vào các hội chợ, chiến đấu trong các đấu trường với những người chơi thực sự và đạt được thành công. Ngoài ra, Heroes Strike liên tục cập nhật nội dung, và bản thân trò chơi đã hoàn toàn cân bằng. Tham gia trận chiến xuất sắc, thành thạo các kỹ năng của trò chơi chiến thuật và giành chiến thắng trong mọi trận chiến.

Hình ảnh trong game Heroes Strike mod apk
Hình ảnh trong game Heroes Strike mod apk

Các tính năng nổi bật

 • Đồ họa đẹp và có phần hiện đại.
 • Hình ảnh chất lượng cao và có thể tùy chỉnh theo cấu hình máy của bạn.
 • Lối chơi MOBA kết hợp sinh tồn offline lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
 • Hệ thống skin nhân vật và kho vũ khí vô cùng đa dạng.
 • Mở khóa và nâng cấp mọi thứ dễ dàng.
 • Nhiều chế độ chơi thử thách: Cướp sao, phá tháp, sinh tử …
 • Có một yếu tố thắng hoặc thua trong kỹ năng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Thông tin và yêu cầu của trò chơi Heroes Strike

Đây là một game hoàn toàn nhẹ và không yêu cầu cấu hình điện thoại Android quá cao. Dưới đây là một chút thông tin về nó, bạn có thể đọc qua nếu cảm thấy điện thoại của mình hơi yếu. Nhưng hãy yên tâm rằng bạn có thể chơi tốt. Vì mình đã test trên điện thoại dâm đãng trước rồi, hehe.

Game Heroes Strike có nhiều tính năng kỹ năng thú vị

Một số thông tin và yêu cầu của game Heroes Strike mod apk full money

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 522.
 • Kích thước: 121 MB.
 • Phiên bản game Heroes Strike chia sẻ tại Tải APK đã được mình mod tiền vàng. Chi tiêu bằng tiền vàng không bị trừ.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Heroes Strike dành cho Android.
 • Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung mod Heroes Strike không cần root.
 • Tựa game Heroes Strike vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Trò chơi hoàn toàn nhẹ nhàng phải không? Nếu bạn đã từng chơi, hoặc xem video trailer game thì có thể thấy cả đồ họa, cách chơi và dung lượng game đều hoàn toàn phù hợp đúng không? Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này mà tôi chia sẻ.

Game Heroes Strike có nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn

Khi game có phiên bản mới có lẽ mình quên cập nhật mong các bạn nhắc nhở. Do quản lý nhiều game khác nhau nên không thể nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu các bạn có yêu cầu gì về game hãy để lại tên cho mình ở phần bình luận để mình có thể xem xét và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt Heroes Strike Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải APK Heroes Strike Mod Full money cho điện thoại Android

Link tải game đã được mình up lên google và ở bên dưới. Bấm vào đó để chuyển sang trang tải game. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tải về tránh lỗi vượt quá giới hạn tải. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404 thì hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình có thể khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có bản cập nhật mới, hãy quay lại đây để tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt. Như vậy game sẽ được cập nhật nhưng vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Heroes Strike Mod APK đầy đủ

Chỉ cần một vài bước đơn giản để tải xuống Heroes Strike mod full tiền (không giới hạn số tiền) vào điện thoại Android của bạn. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn vui lòng cho mình biết để mình có thể giúp đỡ các bạn nhé. Hãy thường xuyên theo dõi Tải APK để có thể cập nhật những game mới và hấp dẫn khác.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment