Hero’s Quest Mod v0.16.35 APK Full (Vô hạn tiền)

0

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi có tên là Hero’s Quest Mod APK đầy đủ (Tiền không giới hạn / Mở khóa tất cả) cho điện thoại Android. Là một game nhập vai với đồ họa chibi pixel khá đẹp mắt. Với cách chơi cực kỳ đơn giản và dễ chơi game có thể dùng để giết thời gian hoặc xả stress.

Hero’s Quest – Game nhập vai giả tưởng

Hero’s Quest là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi studio Murilobast. Là một studio tốt làm việc trên các trò chơi nhập vai đồ họa đơn giản như thế này. Nếu bạn thích và muốn chơi bất kỳ trò chơi nào của nhà phát triển này, chỉ cần yêu cầu tôi làm điều đó. Tuy không nổi tiếng và nhiều lượt tải nhưng game vẫn có những điểm thú vị mà bạn nên chơi thử.

Chiến đấu trong Hero's Quest Mod
Chiến đấu trong Hero’s Quest Mod

Nếu bạn muốn tải ngay game Hero’s Quest thì kéo xuống bên dưới. Tôi đã đặt liên kết để tải xuống hướng dẫn cài đặt ở đó. Cách làm vẫn dễ dàng và tiện lợi như mọi người đều có thể làm được. Trên đây là một số thông tin về game, không có gì quá quan trọng. Nếu không muốn xem, bạn có thể kéo xuống để tải xuống.

Đối với những người muốn biết và tìm hiểu trò chơi này một chút quá nhiều. Mình sẽ để lại video về game Hero’s Quest bên dưới.

Giới thiệu

Về phần cốt truyện của game thì mình không biết game này nói về cái gì. Nhưng mục tiêu của trò chơi này là cuộc phiêu lưu rất đơn giản và chiến đấu với ông chủ để hoàn thành trò chơi. Với lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển và game sẽ tự động chiến đấu. Với một lối chơi được đơn giản hóa, bạn sẽ cảm thấy khá nhàm chán. Nhưng game có bảng kỹ năng để nâng cấp sức mạnh. Với chỉ mục, bạn sẽ có một bản dựng khác.

Vì phần game này đã được mở khóa mod nên hầu như mọi nhân vật trong game đều có thể chơi được. Có khá nhiều nhân vật trong game mà mỗi nhân vật lại tăng một chỉ số khác nhau. Trong game bạn sẽ thu thập các vật phẩm linh tinh để giúp nhân vật của mình mạnh mẽ hơn.

Nâng cấp chỉ số trong Hero's Quest Mod
Nâng cấp số liệu thống kê trong Hero’s Quest Mod

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Đồ họa game khá đẹp và bắt mắt.
 • Cách chơi rất đơn giản và dễ chơi.
 • Nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn.
 • Với lối chơi rogue like, nhân vật sẽ mạnh hơn sau mỗi lần chơi.
 • Cơ chế chiến đấu tự động.
 • Có thể chơi bằng một tay.

Yêu cầu và thông tin về nhiệm vụ của anh hùng

Hãy cùng xem những yêu cầu cần thiết để chơi trò chơi này. Tôi nghĩ người dùng tầm trung không cần quá lo lắng vì game rất nhẹ. Bất kỳ máy nào tôi nghĩ có thể chiến đấu.

Nhân vật để lựa chọn trong Hero's Quest Mod
Nhiều nhân vật để lựa chọn trong Hero’s Quest Mod

Một số thông tin và yêu cầu của trò chơi Hero’s Quest Mod APK đầy đủ

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 0.16.35
 • Kích thước: 124 MB.
 • Phiên bản game Hero’s Quest Mod chia sẻ tại Tải APK đã được mình mod tiền không giới hạn.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Hero’s Quest dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Hero’s Quest không cần root máy.
 • Tựa game Hero’s Quest vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Bạn thấy tại sao trò chơi rất dễ thở phải không? Tôi đã thử nghiệm và chơi nó trên máy cũ của mình. Chơi mượt mà và không bị lag chút nào. Vì vậy, bạn không phải lo lắng, chỉ cần tải về và chơi.

Trò chơi Ingame
Trò chơi Ingame Anh hùng’s Quest Mod

Khi có phiên bản mới các bạn nhắc mình cập nhật nhé. Do quản lý quá nhiều game nên không kiểm tra được thường xuyên. Mong mọi người thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu có yêu cầu gì về game, hãy để lại tên cho mình bên dưới phần bình luận. Sẽ xem xét và cập nhật trong thời gian sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm.

hướng dẫn cài đặt Nhiệm vụ của anh hùng Bản mod đầy đủ

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống trò chơi Nhiệm vụ của anh hùng APK Mod miễn phí cho điện thoại Android

Link của game Hero’s Quest Mod ở đây và tải lên drive. Nhưng tải trên Drive, chất lượng hàng đầu luôn là tốc độ tối đa. Nhớ đăng nhập tài khoản Google để tránh bị lỗi 24h hoặc giới hạn lượt tải. Cũng trong quá trình sử dụng gặp lỗi 404 hoặc comment để được hỗ trợ.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây để tải phiên bản mới nhất, sau đó cài đặt. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp để tải xuống APK Hero’s Quest Mod Full

Vậy là mình đã chia sẻ xong trò chơi Hero’s Quest Mod APK đầy đủ (Tiền không giới hạn / Mở khóa tất cả) cho điện thoại Android. Trong quá trình tải nếu gặp khó khăn đừng ngại comment bên dưới để mình hỗ trợ nhé. Đừng quên ghé thăm thường xuyên Tải APK để cập nhật thông tin và các trò chơi khác mà chúng tôi chia sẻ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment