Hướng dẫn Mod Skin LOL đơn giản nhất
Tải APK 6 tháng trước

Hướng dẫn Mod Skin LOL đơn giản nhất

 Mod Skin LOL là phần mềm đã khá quen mặt với anh em game thủ. Để có những trang phục thật đẹp cho nhân vật của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng này. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn Mod Skin LOL đơn giản nhất 

Mod Skin LOL là gì?

Mod Skin LOL là một phần mềm hỗ trợ thứ ba dành cho anh em game thủ League of Legends. Thông qua công cụ này, người chơi thỏa sức thay đổi trang phục cho nhân vật của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Mod Skin luôn có nhiều cải tiến vượt bậc với thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Nâng cao khả năng chiến thắng trong từng cuộc chiến của người chơi.

Đặc biệt, bản Mod Skin LOL mới nhất còn hỗ trợ toàn bộ các server trên toàn thế giới. Phần mềm kết hợp cùng những bản nhạc du dương giúp người chơi đắm chìm trong thế giới game độc đáo.

Một số vấn đề bạn cần biết khi Mod Skin LOL

Vấn đề khóa ACC LOL khi dùng Mod Skin

Nhà phát hành Riot Games không hề quản lý việc người chơi Mod Skin trong game LOL để khiến nhân vật thêm phần bắt mắt. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì vấn đề khoá Acc sẽ không xảy ra. 

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những bản Mod nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật thì sẽ bị ban nick. Bởi vì điều này là hành vi gian lận, vi phạm vào một trong những điều cấm của game.

Nền tảng hỗ trợ Mod Skin LOL

Hướng dẫn Mod Skin LOL đơn giản nhất

Tải  Mod Skin LOL mới nhất dưới đây

Lưu ý: 

  • Nếu bạn dùng windows 10 hoặc 11 trước khi mở bản mod thì bạn phải tắt chương trình diệt virus và chương trình Windows Defender nhé.
  • Muốn sử dụng phần mềm thì bạn phải bảo đảm tài khoản LOL của mình đang có vị tướng mà bạn muốn thay đổi skin.
  • Bạn nên tắt chương trình Garena hay tắt mọi ứng dụng có liên quan đến game, hãy thực hiện vô hiệu hóa chúng phòng trường hợp các chương trình này chạy ẩn.

Sau khi hoàn thành việc tải thì bạn hãy tiến hành giải nén file. Sau khi giải nén thì làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chạy file cài đặt có tên là LOLPRO 12.8.exe. Khi xuất hiện bảng thông báo thì bạn nhấn OK
  • Bước 2: Mở game Liên minh huyền thoại lên và trở lại phần mềm Mod Skin để chọn tướng cần thay đổi skin
  • Bước 3: Tìm chọn trang phục yêu thích rồi nhấn ACTIVE SKILL HERE để bắt đầu Mod Skin

Lưu ý: Bạn cần chạy chương trình Mod Skin song song với game. Nếu bạn tắt đi thì trang phục của tướng đang chơi cũng sẽ bị mất đi.

Lợi ích khi sử dụng Mod skin lol

Đầu tiên anh em cần xét về mặt lợi của Mod skin lol trước khi quyết định dùng ứng dụng này. Có thể nói đây là một điều thú vị mà anh em khi chơi LMHT sẽ được trải nghiệm rất nhiều skin đẹp và độc.

Nếu được Mod skin lol các game thủ sẽ không cần phải bỏ ra một số tiền lớn nếu muốn sở hữu những bộ trang phục đẹp mắt. Hơn nữa, việc dùng ứng dụng này cũng không có ảnh hưởng gì đến ai bởi chỉ có người mod skin mới nhìn thấy mà thôi.

Khi anh em tham gia Liên Minh Huyền Thoại sẽ được lựa chọn những skin yêu thích, hiếm có và mới lạ. Từ đó sẽ khiến cho mọi thứ trở trong game trở nên kích thích và người tham gia cũng hứng thú.

Sử dụng Mod skin lol có hại không?

Theo như định nghĩa, phần mềm bên thứ ba xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ can thiệp vào trò chơi. Phần mềm này được cung cấp từ một bên khác và không phải là nhà phát triển Riot Games hoặc nhà phát hành Vietnam Esports.

Lợi ích khi sử dụng Mod skin lol 

  • Ứng dụng này vi phạm gồm những việc như: Thay đổi và chỉnh sửa các tập tin gốc của LMHT và nó cũng không phải được do nhà phát hành cung cấp.
  • Về mặt pháp lý, những nhà phát hành hoặc phát triển đều sẽ có quyền cấm sử dụng các phần mềm từ bên thứ ba can thiệp vào trò chơi của họ.
  • Nếu như sử dụng Mod skin LOL thì hậu quả có thể xảy ra là người chơi game sẽ phải chịu trách nhiệm như bị khóa acc, hack tài khoản,…

Chỉ với những bước đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng thay đổi trang phục cho nhân vật của mình. Ứng dụng Mod Skin LOL khá an toàn nên bạn có thể thoải mái sử dụng. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thú vị. 

659 lượt xem | 0 Bình luận
Tuy nghèo nhưng thích chơi mỗi game mod để trải nghiệm cảm giác giàu có nó như thế nào.
Đề xuất cho bạn

Bình luận gần đây