Man or Vampire Mod v1.5.5 Full (Mod Dame/Godmode)

0

Đáp ứng yêu cầu của một số bạn, hôm nay mình mang đến cho mọi người trò chơi Man or Vampire mod apk đầy đủ (dame / godmode) cho điện thoại Android. Đây là một game nhập vai khám phá thế giới bí ẩn vô cùng thú vị và hấp dẫn. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về trò chơi này trước khi vào phần chính nhé.

Man or Vampire – Game nhập vai khám phá thế giới bí ẩn

Man or Vampire là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi HIDEA. Đây là tên của trò chơi mà tôi đã giới thiệu. Sau khi trải nghiệm game, mình có một chút đánh giá về trò chơi này như sau. Về đồ họa của game, nó có chất lượng rất tốt đối với điện thoại cấu hình thấp, nói chung là phù hợp. Về phần gameplay của trò chơi, nó thực sự khá hấp dẫn. Phần còn lại bạn tải về và trải nghiệm nhé.

Đã test game Man or Vampire mod full dame, godmode
Đã test game Man or Vampire mod full dame, godmode

Để tải bản mod Man or Vampire full về điện thoại Android các bạn kéo xuống bên dưới để tải về nhé. Có sẵn link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ như bình thường. Đảm bảo rằng mọi người đều thực hiện nó một cách đơn giản. Nói chung, phần này không quá quan trọng. Chỉ là một chút thông tin liên quan đến trò chơi này.

Dưới đây mình để lại video giới thiệu liên quan đến trò chơi này cho những bạn chưa từng chơi nhưng muốn tìm hiểu một chút về trò chơi này.

Giới thiệu

Một thế giới bí ẩn nơi linh hồn của người chết sống, được gọi là thiên đường. Giờ đây, thời gian của thiên đường sắp kết thúc với cái chết của những con ma cà rồng canh giữ vùng ngoại vi. Chỉ có vua của thiên đàng mới có thể cứu được vườn địa đàng đang bị đe dọa.

Có nhiều ngục tối khác nhau được tạo ra một cách ngẫu nhiên bởi con người hoặc ma cà rồng. Khám phá bản đồ để thoát khỏi ngục tối là điều bắt buộc. Chú ý đến những con trùm trong ngục tối xuất hiện hoàn toàn bất thường.

Hình ảnh trong game Man or Vampire mod dame, godmode
Hình ảnh trong game Man or Vampire mod dame, godmode

Các tính năng chính của trò chơi

 • Bạn có thể tạo ra một trận đấu chiến lược hơn bằng cách sử dụng địa hình trong các trận đánh dàn trận theo lượt.
 • Các trận đấu được diễn ra theo lượt và các yếu tố của trận đấu sẽ khác nhau tùy thuộc vào xếp hạng và địa hình của bên mà bạn đã định cấu hình.
 • Man or Vampire chứa nhiều ngục tối được tạo ngẫu nhiên khác nhau.
 • Khám phá bản đồ là điều quan trọng để có thể thoát khỏi ngục tối.
 • Tuyển dụng những đồng nghiệp sẽ tham gia cùng bạn trong cuộc phiêu lưu.
 • Nhân vật chính là một sinh vật duy nhất trong game vừa là ma cà rồng vừa là con người.

Thông tin và yêu cầu trò chơi Man or Vampire

Như mình đã nói ở trên, game này có đồ họa đơn giản và dung lượng rất nhẹ nên điện thoại chỉ cần cấu hình nhẹ là có thể chơi được rồi. Hãy xem thông tin dưới đây để biết thêm một chút.

Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn trong game
Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn trong game Man or Vampire mod

Một số thông tin và yêu cầu của game Man or Vampire mod full

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.2 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.5.5.
 • Kích thước: 76 MB.
 • Phiên bản game Man or Vampire chia sẻ tại Tải APK đã được mod dame và godmode.
 • Google Play (liên kết gốc): Người hay ma cà rồng dành cho Android.
 • Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung mod Man or Vampire không cần root máy.
 • Tựa game Man or Vampire vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục.

Trò chơi hoàn toàn nhẹ nhàng phải không? Nếu bạn đã từng chơi qua, hoặc xem video trailer game thì có thể thấy cả đồ họa, cách chơi và dung lượng game đều hoàn toàn phù hợp đúng không? Tôi đã thử nó trên Android 5.1 và nó chơi mượt mà. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này mà tôi chia sẻ.

Các nhân vật khác nhau trong game Man or Vampire mod
Các nhân vật khác nhau trong game Man or Vampire mod

Khi game có bản cập nhật mới, nếu mình chưa cập nhật, các bạn có thể nhắc mình bằng cách comment bên dưới bài viết. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất cho mọi người. Mọi người có nhu cầu về game vui lòng nhắn tin hoặc comment.

Hướng dẫn cài đặt Man or Vampire Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải Man or Vampire Mod Full cho điện thoại Android

Mình đã up file của game này lên google drive rồi, đảm bảo tốc độ tải và chất lượng link là tốt nhất cho mọi người. Các bạn vào link bên dưới để đến trang tải game nhé. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải về. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi bằng cách comment bên dưới để tôi kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để có thể cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, hãy quay lại đây để tải phiên bản mới nhất và cài đặt ngay. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Man or Vampire Mod Full

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người tải game Man or Vampire mod đầy đủ (dame / godmode) cho điện thoại Android rồi. Đảm bảo bạn có thể chơi thoải mái. Mình đã test game trước rồi nên cứ yên tâm. Đừng quên theo dõi Tải APK thường xuyên để cập nhật những trò chơi hay và hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave A Reply

Your email address will not be published.