Masketeers: Idle Has Fallen Mod v2.4.0 APK (One Hit)

0

Chào các cậu. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trò chơi mới có tên là APK của Masketeers: Idle Has Fallen Mod (One Hit / God Mode) cho điện thoại Android. Là một game nhập vai có lối chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Bây giờ, chúng ta cùng điểm qua một chút thông tin về trò chơi trước khi bước vào phần chính.

Masketeers: Idle Has Fallen – Game nhập vai với lối chơi thú vị

Masketeers: Idle Has Fallen là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi studio Appxplore (iCandy). Một nhà phát triển với các trò chơi dễ thương và đồ họa đẹp. Studio này cũng có rất nhiều trò chơi trên Google Play, vì vậy nếu bạn muốn trò chơi của họ có mặt trên đây, hãy nói với tôi tôi sẽ cố gắng chia sẻ nó với mọi người. Game này có cách chơi khá đơn giản, thực ra thì afk cũng có thể chơi được nên rất thích hợp cho những ai lười chơi game.

Đồ họa trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen
Đồ họa game Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Để tải xuống trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen Mod trên điện thoại Android, bạn vui lòng kéo xuống bên dưới bài viết giúp mình nhé. Tôi đã đặt tất cả các liên kết và hướng dẫn cài đặt bên dưới. Cách làm rất dễ dàng và ai cũng có thể cài đặt một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tải về thì kéo xuống đây, có một chút thông tin về game, không có gì quá quan trọng.

Mình sẽ để link trailer game bên dưới. Những bạn muốn tìm hiểu một chút về trò chơi trước khi quyết định tải về thì nên xem qua.

Giới thiệu

Masketeers: Idle Has Fallen là một trò chơi lấy bối cảnh thế giới hiện đại. Nhân vật chính sau khi trở thành pháp sư tiêu diệt lũ yêu quái đang nhởn nhơ trong thành phố. Qua đó nhân vật của chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn và có thêm nhiều người bạn đồng hành để hỗ trợ chúng ta trong các trận chiến. Chúng ta cũng có thể cập nhật kỹ năng của từng nhân vật và trang bị vũ khí để họ mạnh hơn

Về lối chơi sẽ gần như auto. Tuy nhiên, vẫn có những obitan để chúng ta lựa chọn sử dụng các kỹ năng tấn công. Qua đó chúng ta sẽ vượt qua các màn chơi để mở khóa các tính năng khác như bạn đồng hành hay vũ khí. Trong game có các chế độ chơi khác nhau mình sẽ cho các bạn tự trải nghiệm để biết thêm nhé. Mod trong trò chơi là một trong những cách để bạn farm dễ dàng hơn.

Trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen: Idle Has Fallen
Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Các tính năng của trò chơi

 • Đồ họa đẹp dễ bắt mắt.
 • Gameplay là đơn giản khí can afk chơi.
 • Có những thủ thuật thú vị.
 • Có rất nhiều vật nuôi để bạn kiếm.
 • Chơi giải trí nhẹ đầu không áp lực.

Yêu cầu và thông tin của trò chơi

Bây giờ tôi sẽ nói qua thông tin và yêu cầu của trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen. Game này rất nhẹ, bạn không phải lo lắng quá nhiều về cấu hình. Tôi đã thử nghiệm nó trên điện thoại cũ của mình và nó vẫn rất mượt mà. Nên máy của anh em tầm trung chơi cực tốt.

Nâng cấp kỹ năng trong Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Thông tin và yêu cầu của game Masketeers: Idle Has Fallen Mod

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 2.4.0.
 • Kích thước: 300 MB.
 • Phiên bản chia sẻ của game Masketeers: Idle Has Fallen tại Tải APK đã được mod onehit / godmode.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Masketeers: Idle Has Fallen không cần root máy.
 • Tựa game Masketeers: Idle Has Fallen vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Bạn thấy đấy, tôi chưa bao giờ lừa dối ai cả. Game chỉ cần Android 5.0 là có thể chơi okey. Tuy nhiên dung lượng của game là 300MB khá nặng nên mình khuyên bạn nên sử dụng wifi để tải. Và chuẩn bị đủ dung lượng trong máy để tải game một cách mượt mà.

Menu mod trong game
Menu mod trong game Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Khi có phiên bản mới các bạn nhắc mình cập nhật nhé. Tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể. Nếu bạn cần bất kỳ bản mod game nào, vui lòng commnet bên dưới cho tôi. Tôi sẽ xem xét và cập nhật. Do có khá nhiều game nên có thể mình đã quên update, mong các bạn nhắc nhở.

hướng dẫn cài đặt Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen APK Mod miễn phí cho điện thoại Android

Tôi đã tải tệp lên Google Drive rồi. Chất lượng và tốc độ của Drive là điều không cần bàn cãi. Nhớ đăng nhập để tránh lỗi giới hạn tải. Nhưng nếu gặp lỗi 404 thì bạn nên báo ngay để khắc phục kịp thời.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở tệp apk và chọn cài đặt trò chơi. Sau đó vào game và tải game về máy bắt đầu tải về là có thể chiến thoải mái. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây để tải phiên bản mới nhất, sau đó cài đặt. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp để tải xuống Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK đầy đủ

Nếu có lỗi trong quá trình tải và cài đặt, bạn đừng ngại báo cho mình để được hỗ trợ nhé. Tất cả thông tin về trò chơi APK The Last Dungeon Mod cho điện thoại Android mà tôi đã chia sẻ. Đừng quên ghé thăm thường xuyên Tải APK để cập nhật thông tin và các trò chơi khác mà chúng tôi chia sẻ. Xin chào các bạn, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment