Moonlighter Mod APK v1.13.13 Full (Menu Mod)

0

Moonlighter mod apk đầy đủ (menu mod) là game tiếp theo mình chia sẻ cho các bạn trải nghiệm. Đây là một game nhập vai hành động với đồ họa thường phù hợp với các dòng điện thoại cấu hình thấp mới ra mắt trên Android. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Trước khi vào phần chính, chúng ta hãy nghiên cứu một chút.

Moonlighter – Game hành động nhập vai ánh sáng hấp dẫn

Đây là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi 11 bit studio. Hiện tại nhà cái game này còn khá nhiều sản phẩm hấp dẫn khác thuộc nhiều thể loại. Game mà mình chia sẻ trong bài viết này cũng là một trong những game nổi bật. Tuy nhiên giá của trò chơi này khá đắt nên bạn nào muốn tải game mà không có điều kiện thì tìm đến ngay: v.

Game Moonlighter có tương tác npc với cốt truyện hấp dẫn
Game Moonlighter có tương tác npc với cốt truyện hấp dẫn

Để có thể tải Moonlighter mod apk full cho điện thoại Android ngay và luôn các bạn kéo xuống dưới để tải về nhé. Như thường lệ, mình đã có sẵn link tải cũng như hướng dẫn cài đặt rất đơn giản. Đảm bảo ai cũng có thể làm được một cách đơn giản. Phần này chỉ có một ít thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Nhìn chung, nó không quan trọng lắm.

Dưới đây tôi đặt một đoạn video giới thiệu về trò chơi này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, bạn có thể kiểm tra nó.

Giới thiệu

Moonlighter là một game hành động RPG vui nhộn mang yếu tố Cruelike cổ điển dành cho thiết bị Android. Một trò chơi vui nhộn kết hợp các yếu tố của các thể loại phổ biến như hành động, nhập vai và riguelike.

Tại đây bạn sẽ điều khiển một anh hùng dũng cảm tên là Will, người sẽ đóng vai một thương gia và cố gắng trở thành một anh hùng thực sự. Vào ban ngày, người anh hùng sẽ quản lý cửa hàng nhỏ của mình, trưng bày những thứ có giá trị nhất của mình để bán, và vào buổi tối, anh ta sẽ đi chinh phục các ngục tối nguy hiểm và các thế giới khác. .

Hình ảnh trong game Moonlighter mod apk full
Hình ảnh trong game Moonlighter mod apk full

Trò chơi nổi bật

 • Đồ họa đẹp và có thể lựa chọn trong Cài đặt.
 • Lối chơi tấn công và phòng thủ độc đáo.
 • Hệ thống tương tác nhân vật NPC thú vị.
 • Có nhiều kỹ năng cho nhân vật.
 • Mở khóa bản đồ mới.
 • Có thể mở rương vật phẩm huyền thoại.
 • Phù hợp mọi lứa tuổi.
 • Dễ dàng cài đặt với tệp APK MOD.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Moonlighter

Cùng tìm hiểu một chút về cấu hình điện thoại để có thể chơi game này nhé. Đặc biệt những ai đang sở hữu máy cũ cần lưu ý. Xem nếu bạn có thể chơi trò chơi này. Dưới đây là một số thông tin để bạn tham khảo.

Nhiều tính năng thú vị
Nhiều tính năng thú vị

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.13.13.
 • Kích thước: 356 MB.
 • Phiên bản game Moonlighter chia sẻ tại Tải APK đã được mod menu.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Moonlighter dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Moonlighter không cần root.
 • Tựa game Moonlighter vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Trò chơi hoàn toàn nhẹ nhàng phải không? Nếu bạn đã từng chơi qua, hoặc xem video trailer game thì có thể thấy cả đồ họa, cách chơi và dung lượng game đều hoàn toàn phù hợp đúng không? Tôi đã thử chơi nó trên Android 5.1 và nó chạy rất mượt. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này mà tôi chia sẻ.

Nhiều vật phẩm thú vị có trong game Moonlighter mod

Khi game có phiên bản mới có lẽ mình quên cập nhật mong các bạn nhắc nhở. Do quản lý nhiều game khác nhau nên không thể nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu các bạn có yêu cầu gì về game hãy để lại tên cho mình ở phần bình luận để mình có thể xem xét và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt Moonlighter Mod APK

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống Moonlighter Mod APK Full cho điện thoại Android

Như thường lệ, mình đã upload file game lên google drive bằng một đường dẫn duy nhất rồi. Tốc độ tải cũng như chất lượng thì khỏi phải bàn. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải về. Nếu phát hiện lỗi 404, bạn hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết. Mình sẽ cố gắng kiểm tra và khắc phục sớm nhất có thể cho mọi người.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có bản cập nhật mới, hãy quay lại đây để tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt. Như vậy game sẽ được cập nhật nhưng vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Moonlighter Mod APK đầy đủ

Mình hướng dẫn xong mọi người tải về Moonlighter mod apk đầy đủ (menu mod) Nó dành cho điện thoại Android. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn hãy để lại comment mình sẽ giải đáp giúp bạn. Theo dõi thường xuyên Tải APK để cập nhật thông tin về các game hay và hấp dẫn khác.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment