Ninja Turtles Legends Mod v1.18.0 Full (Vô hạn money)

0

Trò chơi Ninja Turtles Legends mod full tiền (không giới hạn tiền) cho điện thoại Android đã được phát hành trong bài viết này rồi. Đây là một game nhập vai chiến lược với lối chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ cho mọi người bên dưới. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về trò chơi này trước khi vào phần chính nhé.

Ninja Turtles Legends – Game nhập vai chiến lược Ninja Rùa

Ninja Turtles Legends là game được sản xuất và phát triển bởi Ludia Inc. Ngoài sản phẩm này, nhà sản xuất game kể trên còn có rất nhiều game hấp dẫn khác. Ví dụ điển hình như Những câu chuyện về rồng Rise of Berk Tôi đã chia sẻ trước đây. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem nó ra. Tương tự với trò chơi này, cũng có đầy đủ hướng dẫn.

Đã test game Ninja Turtles Legends mod full tiền
Đã test game Ninja Turtles Legends mod full tiền

Những bạn nào muốn tải Ninja Turtles Legends mod full tiền cho điện thoại Android ngay và luôn có thể kéo xuống bên dưới để tải. Có sẵn link tải và hướng dẫn cài đặt như bình thường. Phần này chỉ có một ít thông tin liên quan đến trò chơi mà thôi. Tựu chung lại, nó không quan trọng lắm.

Dưới đây là video trailer liên quan đến trò chơi này dành cho những bạn chưa từng chơi nhưng muốn tìm hiểu trước khi trải nghiệm.

Giới thiệu

Lần này, nhân vật phản diện quan trọng nhất của Ninja Turtles quyết định biến Trái đất thành Chiều không gian X, nhưng để chống lại những con rùa đột biến, anh ta tạo ra những người đột biến tương tự, chỉ càng tức giận hơn. nguy hiểm hơn nhiều! Họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu với tất cả các dị nhân và đến được Điện Kreng.

Đi qua 70 cấp độ trong 7 chương để ngăn chặn kế hoạch nham hiểm. Xây dựng đội anh hùng của bạn với những khả năng độc đáo để chiếm ưu thế trong các trận chiến theo lượt.

Nhiều nhân vật trong game Ninja Turtles Legends mod full tiền
Nhiều nhân vật trong game Ninja Turtles Legends mod full tiền

Các tính năng của trò chơi

 • Đồ họa đẹp mắt.
 • Nhân vật đa dạng.
 • Giao diện trực quan.
 • Điều khiển dễ dàng.
 • Đa dạng về lối chơi.
 • Màn hình lớn.
 • Cốt truyện hay “không thể tin được”.
 • Không giới hạn thời gian chơi.
 • Dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều phiên bản Android.
 • Cập nhật liên tục các tính năng mới.

Các câu hỏi và thông tin về trò chơi

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về cấu hình điện thoại Android có thể chiến được tựa game này. Như tôi đã chia sẻ với các bạn, game rất nhẹ. Hoàn toàn phù hợp cho các dòng điện thoại cấp thấp. Vì đây cũng là một trong những tính năng mà tôi rất thích từ nhà sản xuất game nói trên.

Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn trong game Ninja Turtles Legends mod full tiền

Một số thông tin và yêu cầu của game Ninja Turtles Legends mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.18.0.
 • Kích thước: 101 MB.
 • Phiên bản game Ninja Turtles Legends chia sẻ tại Tải APK đã được mình mod tiền.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Ninja Turtles Legends dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Ninja Turtles Legends không cần root máy.
 • Tựa game Ninja Turtles Legends vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Những thông tin trên mình chia sẻ các bạn có thể thấy rõ là game này nhẹ rồi phải không? Hi vọng mọi người sẽ có trải nghiệm thú vị với trò chơi mà mình chia sẻ này. Các bạn thấy thích thì comment bên dưới cho mình biết nhé hehe.

Nhiều tính năng hấp dẫn trong game Ninja Turtles Legends mod full tiền
Nhiều tính năng hấp dẫn trong game Ninja Turtles Legends mod full tiền

Khi nào có bản mới thì nhắc mình cập nhật nếu không thấy gì: v. Vì phải quản lý rất nhiều trò chơi khác nhau nên tôi không thể nhớ hết được. Nếu các bạn có yêu cầu gì về game hãy để lại tên cho mình ở phần bình luận để mình có thể xem xét và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt Ninja Turtles Legends Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải Ninja Turtles Legends Mod Full tiền cho điện thoại Android

Cũng như các game khác, mình đã up file game Ninja Turtles Legends mod lên google drive. Tốc độ tải xuống và chất lượng liên kết là hàng đầu. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải về. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt trò chơi, hãy mở tệp apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, mọi người quay lại đây để tải phiên bản mới nhất và cài đặt. Như vậy game sẽ được cập nhật và không bị mất dữ liệu cũ.

Nhấp vào Tải xuống Ninja Turtles Legends Mod Full

Mình làm xong hướng dẫn mọi người tải Ninja Turtles Legends mod full tiền (không giới hạn tiền) về điện thoại Android của bạn. Hy vọng các bạn có thể thưởng thức trò chơi này mà tôi chia sẻ. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn vui lòng cho mình biết nhé. Theo dõi thường xuyên Tải APK để đón chờ những game hay và hấp dẫn tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave A Reply

Your email address will not be published.