Summon Quest Mod APK v0.5.2 Full (Menu Mod)

0

Tựa đề trò chơi Apk mod Summon Quest (menu mod) Đây là trò chơi tôi đã chia sẻ trong bài đăng này. Đây là một game thuộc thể loại arcade khá nhẹ với lối chơi thú vị và hấp dẫn. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về trò chơi này trước khi vào phần chính nhé.

Summon Quest – Game arcade nhẹ nhàng với đồ họa hấp dẫn

Summon Quest là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi BOOT GAMES. Mình không có thông tin gì về nhà sản xuất game này nói trên, vì click vào play store thì không thấy thông tin: v. Cũng vì vậy mà những sản phẩm game cùng tên trên đều không có thông tin gì cả, kaka. Trò chơi này tôi chia sẻ mới được phát hành vào thời điểm này. Các bạn trải nghiệm gì rồi hãy đưa ra đánh giá của cá nhân mình.

Đã test game Summon Quest mod apk full (menu mod)
Đã test game Summon Quest mod apk full (menu mod)

Để có thể tải ngay Summon Quest mod apk full cho điện thoại Android các bạn kéo xuống cuối bài viết để tải nhé. Có sẵn liên kết tải xuống và hướng dẫn cài đặt đầy đủ cho mọi người. Đảm bảo rằng mọi người đều thực hiện nó một cách đơn giản. Nói chung, không có gì quá quan trọng trong phần này.

Dưới đây là video gameplay liên quan đến game của mình dành cho những bạn muốn tìm hiểu về game trước khi tải về máy để chiến.

Giới thiệu

Summon Quest là một game hành động arcade vui nhộn dành cho thiết bị Android. Một trò chơi hành động arcade đầy màu sắc và vô cùng cảm động dành cho các thiết bị Android. Tại đây bạn phải tham gia vào những trận chiến hấp dẫn, cũng như đối đầu với những tên trùm mạnh nhất.

Điều quan trọng cần nhớ là bất cứ lúc nào bạn có thể kêu gọi kẻ thù đứng về phía mình, anh ta sẽ đóng vai trò là đối tác trung thành của bạn và giúp bạn xoay chuyển cục diện trận chiến có lợi cho mình. Ngoài ra, bằng cách đánh bại các con trùm, bạn có thể chiêu mộ chúng vào đội của mình.

Hình ảnh trong game Summon Quest mod apk full
Hình ảnh trong game Summon Quest mod apk full

Các tính năng của trò chơi

 • Kẻ thù cũng có thể trở thành đối tác của bạn. Đánh bại một con Boss và chiêu mộ nó vào Đội của bạn.
 • Tùy chỉnh đội hình của bạn và để kẻ thù chiến đấu chống lại kẻ thù.
 • Chú ý đến môi trường xung quanh bạn. Kích hoạt bẫy bằng một cú nhấp chuột và chiến đấu chân thành.
 • Thưởng thức Chiến đấu luôn thay đổi, do hệ thống giai đoạn ngẫu nhiên.
 • Summon Quest đã kế thừa cốt lõi của Rougelite.
 • Đánh bại Boss để nhận Skill Runes, có thể giúp bạn chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù khác nhau.
 • Kích hoạt Thần tượng để nhận Rune và tăng sức mạnh chiến đấu của bạn.

Nhiệm vụ triệu hồi. yêu cầu trò chơi và thông tin

Như mình đã giới thiệu ở trên thì đây hoàn toàn là một game nhẹ phù hợp với những chiếc điện thoại yếu. Tôi đã thử chơi trò chơi trên điện thoại Android dâm dục của mình rồi. Chúc các bạn chơi vui vẻ. Trò chơi quá nhẹ. Một chút thông tin bên dưới nếu thích bạn có thể đọc.

Nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn trong game Summon Quest mod apk
 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 0.5.2.
 • Kích thước: 399 MB.
 • Phiên bản game Suicide Squad chia sẻ tại Tải APK đã được mod menu. Chi tiết về tính năng menu mod game ở bên dưới trên link tải.
 • Chợ ứng dụng Google Play: Trò chơi Nhiệm vụ Triệu hồi dành cho Android.
 • Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung mod Suicide Squad không cần root.
 • Tựa game Suicide Squad hiện vẫn đang trong quá trình phát triển phiên bản mới.

Đây là thông tin mình chia sẻ lấy từ ch play. Có thể thấy game cũng yêu cầu một chiếc điện thoại tầm trung mới có thể trải nghiệm hết được đúng không? Tôi đã thử nó trước đây, trò chơi rất hay. Nếu bạn có một máy tính tốt, chỉ cần để FPS tối đa chơi cho vui.

Game Summon Quest mod apk có nhiều bản đồ với nhiều thử thách thú vị

Khi có phiên bản mới, các bạn hãy nhắc mình cập nhật game nhé. Vì phải quản lý rất nhiều trò chơi khác nhau nên tôi không thể nhớ hết được. Tôi hy vọng các bạn hiểu. Nếu bạn có yêu cầu gì hãy để lại tên cho mình ở phần bình luận để mình cập nhật sớm nhất cho mọi người nhé.

Hướng dẫn cài đặt APK Summon Quest Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống Summon Quest Mod APK Full cho điện thoại Android

Summon Quest mod apk full file đã được tải lên google drive chỉ với 1 đường dẫn duy nhất. Đảm bảo chất lượng và tốc độ tải là tốt nhất cho mọi người. Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Nếu có vấn đề gì về link tải các bạn nhớ báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết nhé. Sẽ cố gắng khắc phục nó nhanh nhất có thể.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây tải phiên bản mới nhất về và cài đặt luôn là được. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống APK Summon Quest Mod

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người tải về Apk mod Summon Quest (menu mod) cho điện thoại Android rồi. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn vui lòng cho mình biết để mình có thể giúp đỡ các bạn nhé. Theo dõi thường xuyên Tải APK để có thể cập nhật những tin tức nhanh nhất về các tựa game tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave A Reply

Your email address will not be published.