Summoner’s Greed Mod v1.27.1 Full tiền (Free Shopping)

0

Một trò chơi giải trí nhẹ nhàng khác tiếp tục được mình chia sẻ, đó là Summoner’s Greed mod full tiền (mua sắm miễn phí) cho điện thoại Android. Đây là một game thùng giải trí thích hợp để giết thời gian: v. Link tải và hướng dẫn đã được mình chia sẻ đầy đủ rồi. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về trò chơi này trước khi vào phần chính nhé.

Summoner’s Greed – Game thùng giải trí nhẹ nhàng

Summoner’s Greed là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi PIXIO. Đây là một trong những sản phẩm thú vị và hấp dẫn của nhà sản xuất game nói trên. Chắc hẳn bạn cũng đã ít nhiều thấy quảng cáo game này trên Facebook rồi: v. Tôi nghĩ trò này khá hay, và đây cũng là một trong những lý do tôi chia sẻ trò chơi này.

Nhiều loại quái vật hấp dẫn trong bản mod Summoner's Greed full tiền
Nhiều loại quái vật hấp dẫn trong bản mod Summoner’s Greed full tiền

Những bạn đã trải nghiệm game và muốn chơi bản mod thì đây chính là bài viết mà bạn cần. Nếu bạn muốn tải ngay bản mod Summoner’s Greed full tiền và tải luôn về điện thoại Android để trải nghiệm thì có thể kéo xuống bên dưới để tải về máy. Mình đã up link tải lên google drive và kèm theo hướng dẫn rất đơn giản bên dưới.

Và dưới đây sẽ là video trailer ngắn liên quan đến trò chơi này dành cho những bạn chưa từng chơi nhưng muốn tìm hiểu game trước khi trải nghiệm game.

Giới thiệu

Summoner’s Greed: Endless Idle TD Heroes là tựa game giết thời gian dành cho các thiết bị Android. Nhân vật chính sẽ là một người có sức quyến rũ mạnh mẽ, không làm vinh hiển bất cứ ai. Và vì vậy, không bận tâm chút nào về những phản ánh, anh ta lấy một Cổ vật rất có giá trị từ kho của nhà vua.

Gameplay của trò chơi được chia thành nhiều đợt, mỗi đợt mới sẽ mạnh hơn đợt trước. Kẻ thù di chuyển dọc theo con đường, và chúng ta cần cài đặt quái vật và Tòa nhà bảo vệ ở những nơi được chỉ định đặc biệt. Giết kẻ thù, bạn sẽ kiếm được tiền trong trò chơi, tiền này sẽ được sử dụng để nâng cấp phường của bạn và mở khóa các sinh vật mới.

Hình ảnh trong game Summoner's Greed mod full tiền
Hình ảnh trong game Summoner’s Greed mod full tiền

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Hàng chục quái vật để triệu hồi và gọi vào phòng thủ.
 • Mỗi con quái vật có sức mạnh độc đáo và sức mạnh thứ cấp của riêng chúng.
 • Nâng cấp tháp để tăng hiệu quả của chúng.
 • Thu thập quái vật thường, hiếm, đỉnh cao và huyền thoại.
 • Đánh bại nhiều loại anh hùng của đối phương, mỗi anh hùng có kỹ năng độc đáo của riêng mình.
 • Đặt tháp của bạn một cách chiến lược để có thiệt hại tối đa.
 • Sử dụng và nâng cấp các phép thuật để tiêu diệt, xây dựng lại hệ thống phòng thủ và tăng sức mạnh cho các tay sai của bạn.
 • Đồ họa nguyên bản và lối chơi độc đáo cho trải nghiệm phòng thủ tháp hoàn toàn mới.

Thông tin và yêu cầu của trò chơi Summoner’s Greed

Với những thông tin mà mình chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn cũng muốn biết điện thoại của mình có chơi được game này hay không? Nếu các bạn đọc kỹ sẽ thấy mình có nói game này có thể chiến được tất cả các dòng điện thoại hiện nay. Tóm lại là không có gì phải lo lắng cả. Chỉ cần tải về và thưởng thức trò chơi.

Nhiều tính năng hấp dẫn khác trong game Summoner’s Greed mod full tiền

Một số thông tin và yêu cầu của game Summoner’s Greed mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.27.1.
 • Kích thước: 70 MB.
 • Phiên bản game Summoner’s Greed chia sẻ tại Tải APK đã được mình mod miễn phí mua sắm kiếm tiền thật. Tức là những thứ đáng ra phải bỏ tiền ra mua thì được mua sắm miễn phí hoàn toàn: v.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Summoner’s Greed dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Summoner’s Greed không cần root máy.
 • Tựa game Summoner’s Greed vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Như các bạn thấy game quá nhẹ phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không tải game này về máy và chiến thôi. Nó nhẹ, nhưng nó khá tốt. Hi vọng mọi người sẽ thích trò chơi mà mình chia sẻ này và có những trải nghiệm thú vị.

Tính năng mua sắm miễn phí trong game Summoner's Greed mod full tiền
Tính năng mua sắm miễn phí trong game Summoner’s Greed mod full tiền

Khi có phiên bản mới, các bạn hãy nhắc mình cập nhật game nhé. Vì phải quản lý rất nhiều trò chơi khác nhau nên tôi không thể nhớ hết được. Tôi hy vọng các bạn hiểu. Nếu bạn có yêu cầu gì hãy để lại tên cho mình ở phần bình luận để mình cập nhật sớm nhất cho mọi người nhé.

Hướng dẫn cài đặt Summoner’s Greed Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải Summoner’s Greed Mod Full Money cho điện thoại Android

Như thường lệ, tôi tải tệp trò chơi lên google drive với một liên kết duy nhất. Các bạn vào link bên dưới để tải về điện thoại nhé. Chỉ mất vài giây để tải xuống. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi nào có bản mới thì quay lại đây tải bản mới nhất về và cài luôn là ok. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Summoner’s Greed Mod Full

Tựa đề trò chơi Summoner’s Greed mod full tiền (mua sắm miễn phí) Tôi đã chia sẻ nó rồi. Các bạn thấy thích thì để lại bình luận bên dưới cho mình biết nhé hehe. Trong quá trình đó, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, đừng ngại. Hãy bình luận bên dưới để tôi có thể giúp đỡ. Theo Tải APK thường xuyên để có thể đón chờ những game hay và hấp dẫn tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave A Reply

Your email address will not be published.