Tải ứng dụng CapCut bản pro (Đã mở khóa Premium) v6.5.0
Tải APK 7 tháng trước

Tải ứng dụng CapCut bản pro (Đã mở khóa Premium) v6.5.0

CapCut là một ứng dụng hot hiện nay dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp bằng các công cụ hỗ trợ như thêm sticker động vào video đơn giản, chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm dễ dàng

Tên CapCut
Phiên bản 6.5.0
Tính năng MOD Đã mở Khóa Premium
Kích thước 59M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ảnh & Video
Cài trên  
Nhà phát hành  Bytedance

CapCut Pro APK Việt Hóa

  • Với phiên bản hiện nay đã hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác nhau như Trung, Anh… tuy nhiên chưa hỗ trợ tiếng việt. Nhận được nhiều yêu cầu từ phía người dùng nên Trường cùng đội ngũ đã thay đổi lại ngôn ngữ sang Tiếng Việt thành công rồi nhé.

CapCut Trung Quốc APK

CapCut là một ứng dụng hỗ trợ quay và chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại di động, được phát hành bởi Bytedance – doanh nghiệp chủ sở hữu của TikTok của Trung Quốc.

Phần mềm này có nhiều chức năng đồng ý cho bạn tạo nên những video clip với tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ màng lọc, tài liệu, âm thanh và các điểm khác cho những người dùng thích sự đặc biệt, cuốn hút. Video sau chỉnh sửa sẽ được lưu trên điện thoại hoặc chia sẻ trên mạng xã hội với chất lượng video cao.

ứng dụng CapCut bản pro

Vì những nguyên nhân trên, CapCut được mọi người yêu thích, dùng để tạo nên các video đặc sắc và chia sẻ nó với chúng ta.

Hướng dẫn sự dụng ứng dụng chỉnh sửa video Cap Cut Pro

Download CapCut MOD APK Tiếng Việt cho Android

CapCut mang đến cho bạn một trình chỉnh sửa cực kỳ chuyên nghiệp cùng các hiệu ứng rất đặc sắc. Ngoài ra, chúng sử dụng vô cùng đơn giản, đa phần là các cử chỉ chạm, kéo thả và chọn lựa. Bởi vậy, đừng bỏ qua CapCut. Hãy tải xuống sử dụng này và tạo nên những video clip mang phong cách của riêng bạn.

 

3181 lượt xem | 0 Bình luận
Tuy nghèo nhưng thích chơi mỗi game mod để trải nghiệm cảm giác giàu có nó như thế nào.

Bình luận gần đây