The Fishercat Mod v4.1.4 Full tiền (Vô hạn money)

0

Xin chào các bạn, trò chơi mà mình chia sẻ hôm nay là Bản mod tiền đầy đủ của Fishercat (tiền không giới hạn) cho điện thoại Android. Đây là một game giải trí nhẹ nhàng phù hợp với các dòng điện thoại cấu hình thấp trở lên. Có một liên kết tải xuống và hướng dẫn cài đặt đầy đủ bên dưới.

The Fishercat – Game giải trí nhẹ nhàng

Fishercat là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi LoadComplete. Nói về các sản phẩm khác của nhà cái game này thì nó cũng khá đa dạng từ thể loại đến số lượng game. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm các game khác của nhà sản xuất này.

Đã test game The Fishercat mod full tiền
Đã test game The Fishercat mod full tiền

Để có thể tải và cài đặt ngay bản mod The Fishercat full money cho điện thoại Android các bạn kéo xuống bên dưới để tải về máy nhé. Đã có sẵn link và hướng dẫn cài đặt game cơ bản. Đảm bảo ai cũng có thể làm được. Nói chung, phần này không quá quan trọng. Chỉ là một chút giới thiệu về trò chơi.

Đối với những bạn chưa từng chơi, muốn tìm hiểu về trò chơi này thì có thể xem qua một vài video liên quan đến trò chơi dưới đây.

Giới thiệu

Fishercat là một mô phỏng câu cá đơn giản. Cánh mày râu của chúng ta không chỉ thích ăn cá mà còn biết cách bắt cá một cách hoàn hảo. Người hùng của trò chơi này sử dụng tài năng thiên bẩm và thành tựu của con người cùng nhau – một chiếc thuyền, một bộ đồ không gian và một khẩu súng dưới nước sẽ trở thành bạn của bạn trong vài giờ tới.

Bắt cá và kiếm tiền từ việc bán nó, nâng cấp thiết bị của bạn và trở thành một cần thủ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hơn bao giờ hết.

Hình ảnh trong game The Fishercat mod full tiền
Hình ảnh trong game The Fishercat mod full tiền

Tính năng nổi bật

 • Điều khiển đơn giản và trực quan – nhắm và bắn
 • Hơn 80 loại cá, một số khả năng
 • Trò chơi câu cá cho trẻ em và người lớn
 • Rất nhiều bí mật, sự kiện trò chơi, thiết bị,…

Yêu cầu và thông tin trò chơi Fishercat

Như mình đã nói ở phần đầu, đây là một game hoàn toàn nhẹ nhàng phù hợp với nhiều loại điện thoại Android hiện nay. Các bạn cũng cần chú ý một chút, để có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này thì cần phải có một thiết bị tầm trung hoặc yếu hơn một chút trở lên. Máy yếu vẫn chơi được nhưng trải nghiệm không được trọn vẹn lắm.

Nhiều nhân vật dễ thương cho người chơi lựa chọn trong The Fishercat mod full tiền

Một số thông tin và yêu cầu của game The Fishercat mod full money

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 4.1.4.
 • Kích thước: 109 MB.
 • Phiên bản game The Fishercat chia sẻ tại Tải APK đã được mình mod toàn bộ.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi The Fishercat dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod The Fishercat không cần root máy.
 • Tựa game The Fishercat vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Như các bạn thấy game quá nhẹ phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không tải game này về máy và chiến thôi. Nó nhẹ, nhưng nó khá tốt. Hi vọng mọi người sẽ thích trò chơi mà mình chia sẻ này và có những trải nghiệm thú vị.

Có rất nhiều bản đồ để chơi trong game The Fishercat mod full tiền

Khi có phiên bản mới các bạn nhắc mình cập nhật nhé. Vì phải quản nhiều game nên không nhớ hết được. Mong các anh chị giải đáp giúp em vấn đề này. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về trò chơi, hãy để lại tên cho tôi bên dưới. Mình sẽ xem xét và cập nhật để mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt Mod Fishercat

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi hoặc MOD gốc từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống bản Mod Full Money của Fishercat cho điện thoại Android

Dưới đây mình đã tải file game lên google drive. Hãy click vào đó và tải về điện thoại của bạn để cài đặt và chơi. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome trước khi tải để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi bằng cách comment bên dưới để tôi kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có bản cập nhật mới, bạn chỉ cần quay lại đây tải bản mới nhất và cài đặt, game sẽ được cập nhật dữ liệu cũ nguyên vẹn.

Nhấp vào Tải xuống Bản Mod đầy đủ của Fishercat

Như vậy là mình đã chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến việc tải Bản mod tiền đầy đủ của Fishercat (tiền không giới hạn) về điện thoại Android của bạn. Hãy làm theo và bạn sẽ ổn thôi. Hi vọng game này mình chia sẻ mọi người sẽ thích. Các bạn nhớ theo dõi Tải APK Thường xuyên cập nhật các trò chơi mới. Hi vọng các bạn sẽ thích game và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment