Towerwall Mod v1.1.1 Apk Full (Vô hạn tiền, điểm)

0

Chào các cậu. Chào mừng bạn đến với gamemod4u. Bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trò chơi Towerwall Mod APK đầy đủ (Không giới hạn tiền, điểm) cho điện thoại Android. Một trò chơi phòng thủ tháp với lối chơi đơn giản nhưng cũng rất thú vị. Link tải game và hướng dẫn mình ở bên dưới rồi các bạn kéo xuống dưới để xem nhé. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về trò chơi.

Towerwall – Trò chơi phòng thủ tháp với lối chơi đơn giản

Towerwall là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Black Bear. Một nhà phát triển trò chơi với khá nhiều trò chơi chiến lược. Nếu bạn muốn chơi game nào của họ, hãy comment để mình xem xét và thực hiện. Theo trải nghiệm game, mình thấy game có lối chơi khá đơn giản nhưng không có phần thú vị. Các bạn cũng tìm hiểu một chút rồi tải game về nhé.

Vùng đất trong game Towerwall Mod
Vùng đất trong game Towerwall Mod

Dành cho những bạn muốn tải game Towerwall Mod APK Full cho điện thoại Android. Sau đó kéo xuống bên dưới bài viết. Tôi đã đặt một liên kết để tải xuống một số hướng dẫn cài đặt rất cẩn thận. Thật dễ dàng và đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đây chỉ là một số thông tin về trò chơi, không có gì quá quan trọng.

Đối với những bạn muốn tìm hiểu một chút về trò chơi, tôi sẽ để trailer ở đây.

Giới thiệu

Towerwall là game phòng thủ tháp với đồ họa hoạt hình bắt mắt. Trong game, chúng ta sẽ nhập vai vào một vị tướng để bảo vệ lâu đài của mình khỏi những tên cướp hay quân xâm lược ở quốc gia khác. Trong quá trình chơi, chúng ta sẽ mở khóa và nhận thêm binh lính và các loại quân khác để phòng thủ mạnh mẽ hơn.

Với lối chơi siêu đơn giản, bạn chỉ cần đưa quân vào tường và họ sẽ chiến đấu để bảo vệ bức tường thành. Là những vị tướng, bạn phải làm một công việc khác, đó là giao cung tên và đạn dược cho đội quân đang chiến đấu trên tường thành. Với lối chơi đơn giản, bạn có thể vừa chơi vừa nghe nhạc cho lạnh, dù sao thì trò chơi này cũng chỉ để giải trí thôi. Ở phiên bản mod này, bạn có tiền và điểm không giới hạn để thoải mái nâng cấp cấp độ cho binh lính.

Khai thác vàng trong trò chơi Towerwall
Khai thác vàng trong trò chơi Towerwall

Các tính năng nổi bật

 • Đồ họa hoạt hình bắt mắt.
 • Cách chơi đơn giản, không phải sử dụng quá nhiều tế bào não để chơi.
 • Nhiều binh chủng cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Xây dựng lâu đài phát triển đó để chiến đấu.
 • Mở thêm bản đồ và các khu vực có thể chơi được.

Yêu cầu và thông tin của trò chơi Towerwall

Chúng ta cùng tìm hiểu về game Towerwall Mod APK Full cho điện thoại android nhé. Là một game nhẹ nhưng thích ứng được với nhiều dòng điện thoại Android. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về cấu hình cũng như dung lượng của trò chơi.

Chiến đấu trong Towerwall Mod
Chiến đấu trong Towerwall Mod

Một số thông tin và yêu cầu đối với game Towerwall Mod APK Full

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 4.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.1.1
 • Kích thước: 85 MB.
 • Phiên bản game Towerwall mod chia sẻ tại Tải APK đã được mình mod miễn phí.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Tường tháp dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Towerwall không cần root.
 • Tựa game Towerwall vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Tôi đã chơi trò chơi này trên siêu máy tính của mình và chơi nó mà không có bất kỳ độ trễ nào. Hãy thoải mái tải về và tự mình trải nghiệm game mà không sợ gì cả. Dung lượng tuy nhỏ nhưng vẫn nên giữ lại một chút để phòng khi cập nhật game không đủ dung lượng nhé các bạn. Còn đối với những người dùng dòng Android tầm trung trở lên thì luôn thấy thoải mái.

Xây dựng lâu đài của riêng bạn
Xây dựng lâu đài của riêng bạn

Khi có phiên bản mới của game, các bạn nhớ báo cho mình để cập nhật game nhé. Do mình quản lý rất nhiều game nên không kiểm tra kỹ được hết các game mong các bạn thông cảm. Ngoài ra, nếu có game nào bạn muốn mình làm thì hãy comment bên dưới để mình biết nhé. Tôi sẽ cố gắng làm điều đó cho các bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Towerwall Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống Towerwall Mod APK Full cho điện thoại Android

Mình đã upload file game lên google drive rồi. Liên kết tải xuống với tốc độ tải xuống là tốc độ tối đa của mạng gia đình bạn. Chất lượng không còn nữa. Nhớ đăng nhập bằng tài khoản google để tránh lỗi giới hạn tải. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi kiểm tra và khắc phục nhanh nhất có thể.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi nào có bản mới các bạn quay lại đây báo mình cập nhật cho các bạn tải về rồi cài đặt. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi.

Bấm để tải game Towerwall Mod APK Full

Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn hãy phản ánh lại cho mình hoặc admin để được hỗ trợ nhanh nhất. Tất cả những gì cần để có thể tải xuống Towerwall mod apk đầy đủ cho điện thoại Android, tôi đã chia sẻ chúng rồi. Hy vọng mọi người sẽ thích trò chơi này. Các bạn nhớ theo dõi Tải APK thường xuyên để cập nhật thông tin về các trò chơi hấp dẫn khác. Xin chào các bạn, hẹn gặp lại các bạn trong game lần sau.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment