WitchSpring 3 Mod v1.31 APK VH (Test OK 100%)

0

Xin chào anh em. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần 3 của bộ game mà mình rất yêu thích. Tên của trò chơi là WitchSpring 3 Mod APK Việt hóa cho điện thoại Android. Đây có lẽ sẽ là phần cuối cùng của loạt bài này mà tôi chia sẻ với các bạn. Cùng bối cảnh thế giới như hai phần trước, nhưng trò chơi này sẽ xoay quanh một nhân vật khác hẳn so với dòng thời gian của hai phần đầu.

WitchSpring 3 – Trò chơi nhập vai theo phong cách nghệ thuật anime đẹp mắt

WitchSpring 3 là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi studio trò chơi Kiwiwalks Co., Ltd. Cùng một nhà phát hành với hai game trước nên lối chơi có nhiều điểm tương đồng. Phần 3 của WitchSpring này sẽ là phần cuối cùng của loạt bài này mà mình chia sẻ với các bạn. Còn những bạn nào thích trò chơi này thì comment cho mình biết nhé. Tôi chắc chắn đã yêu series này.

Đồ họa trong game WitchSpring 3 Mod
Đồ họa trong game WitchSpring 3 Mod

Các bạn đã chơi bản tiếng Anh muốn tải về thì vui lòng kéo xuống bên dưới. Link tải game và hướng dẫn cài đặt mình đã viết rất chi tiết rồi. Rất dễ làm, ai cũng có thể làm được. Và đây là một chút thông tin về game, các bạn không đọc cũng không sao. Không có gì quá quan trọng.

Mình sẽ để video về trailer của game tại đây cho những bạn muốn tìm hiểu về game.

Giới thiệu

WitchSpring 3 vẫn ở trong thế giới tương tự như 2 trò chơi đầu tiên. Tôi sẽ đóng vai một phù thủy vô danh có họ không rõ. Nhưng trong trò chơi, chúng ta sẽ gặp một anh chàng đẹp trai tên là Adri và đặt tên cho cô ấy là Eirudy. Từ đó tôi sẽ tham gia cùng Eirudy trong quá trình phát triển tình bạn của cậu ấy với Adri và những xung đột giữa con người và phù thủy.

Với lối chơi theo lượt như hai phần đầu, nhưng ở phần 3 chúng ta có lối chơi đa dạng hơn so với hai phần đầu. Với Luna và Pieberry sử dụng sức mạnh phép thuật và sử dụng vật nuôi để chiến đấu. Với Eirudy thì khác, cô ấy có thể chơi kiếm thuật, tăng cường các đòn đánh tay và sức mạnh phép thuật. Do lối chơi đa dạng hơn nên bạn cũng có nhiều loại vũ khí hơn để lựa chọn thay vì chỉ sử dụng trượng như hai phần đầu.

Chiến đấu trong trò chơi WitchSpring 3 Mod
Chiến đấu trong trò chơi WitchSpring 3 Mod

Các tính năng của trò chơi

 • Game nhập vai đồ họa chibi với phong cách vẽ tay phong cách anime dễ thương,
 • Nhân vật Eirudy rất xinh, mình thích :)).
 • Cốt truyện hấp dẫn có cao trào.
 • Cơ chế chiến đấu tốt hơn so với hai trò chơi đầu tiên.
 • Có những vật nuôi mới và lạ.
 • Lối chơi cơ bản theo lượt rất dễ làm quen.

Yêu cầu và thông tin của trò chơi

Cùng lướt qua một chút về yêu cầu và thông tin Việt hóa WitchSpring 3 Mod nhé. Game mình test trên máy khá mượt và rất mượt. Do đó, các thiết bị Android cũ cũng có thể chiến khá tốt trò chơi này. Bạn không cần phải lo lắng về cấu hình.

Chế tạo phép thuật trong WitchSpring 3
Chế tạo phép thuật trong WitchSpring 3

Thông tin và yêu cầu về bản mod WitchSpring 3

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.31
 • Kích thước: 636 MB.
 • Bản mod WitchSpring 3 chia sẻ tại Tải APK đã được mình mod miễn phí chơi và tiếng việt
 • Game WitchSpring được Việt hóa bởi TIY Team,
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi WitchSpring 3 dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod WitchSpring không cần root máy.
 • Trò chơi WitchSpring 3 không còn được cập nhật lên phiên bản mới nhất trên Google Play.

Bạn nghĩ game khá dễ thở đúng không? Tuy nhiên dung lượng của game khá lớn nên các bạn nhớ sử dụng wifi để tải game nếu không sẽ tốn dung lượng 3G. Còn những bạn có máy xịn hơn thì khỏi lo chơi cực kỳ mượt.

Đoạn cắt cảnh nghệ thuật của game khá đẹp mắt
Đoạn cắt cảnh nghệ thuật của game khá đẹp mắt

Vì game cũng đã kết thúc nên chắc Kiwiwalks Co., Ltd sẽ không cập nhật nữa, nên các bạn cứ thoải mái chơi mà không cần lo lắng quá nhé. Nếu studio hệ thống lừa bạn cập nhật, hãy nhắc tôi cập nhật phiên bản mới nhất. Do mình quản lý nhiều game nên không kiểm tra liên tục được.

Hướng dẫn tải và cài đặt WitchSpring 3 Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK và obb. tập tin
 3. Giải nén tệp obb theo đường dẫn Android / obb.
 4. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 5. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 6. Thưởng thức trò chơi MOD.

Trọng tải WitchSpring 3 Mod APK đầy đủ cho điện thoại Android

Mình đã upload file game lên google drive rồi. Link tải Google Drive cực nhanh và chất lượng tốt. Nhớ đăng nhập bằng tài khoản google để tránh lỗi giới hạn tải. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi kiểm tra và khắc phục nhanh nhất có thể.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi nào có bản mới các bạn quay lại đây báo mình cập nhật cho các bạn tải về rồi cài đặt. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi.

Click để tải về WitchSpring 3 Mod APK Việt hóa

Nhấp để tải xuống WitchSpring 3 File Obb

Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn hãy phản ánh lại cho mình hoặc admin để được hỗ trợ nhanh nhất. Tất cả những gì cần để có thể tải xuống WitchSpring 3 mod apk đầy đủ cho điện thoại Android, tôi đã chia sẻ chúng rồi. Nó cũng là phần cuối cùng của series này, hy vọng mọi người sẽ thích trò chơi này. Các bạn nhớ theo dõi Tải APK thường xuyên để cập nhật thông tin về các trò chơi hấp dẫn khác. Hy vọng các bạn có một thời gian vui vẻ trong trò chơi này.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment