Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK Full (Đã Test OK)

0

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về game APK đầy đủ của Wonder Boy The Dragons Trap mod cho điện thoại Android. Đây là một game platformer với lối chơi và đồ họa hấp dẫn. Hãy chuyển sang phần chính của bài viết. Trò chơi tiếp tục!

Wonder Boy The Dragons Trap – Game platformer nhẹ nhàng và hấp dẫn

Được thực hiện và phát triển bởi cái tên Dotemu, trò chơi này đã được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau. Nổi bật như Nintendo Switch, PlayStation 4,… Nói đến hai nền tảng này chắc hẳn bạn cũng biết những game hay phải có trên các nền tảng này rồi đúng không? Tuy nhiên, trò chơi khá tốn kém. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm game mà không có điều kiện thì đã tìm đến ngay bài viết.

Đồ họa của game Wonder Boy The Dragons Trap mod apk
Đồ họa của game Wonder Boy The Dragons Trap mod apk

Nếu bạn muốn tải ngay game Wonder Boy The Dragons Trap mod apk full về điện thoại Android của mình và chơi ngay thì có thể kéo xuống bên dưới để tải về máy nhé. Mình có cung cấp link tải cũng như hướng dẫn cài đặt game bên dưới. Phần này chỉ có một ít thông tin liên quan đến trò chơi mà thôi. Tựu chung lại, không có gì quá quan trọng.

Dưới đây mình sẽ để lại video trailer liên quan đến trò chơi này. Anh em nào muốn tìm hiểu game trước khi tải thì có thể xem video.

Giới thiệu

Wonder Boy: The Dragons Trap là một nền tảng arcade dành cho các thiết bị Android. Wonder Boy: The Dragons Trap là phiên bản làm lại có thật từ phần ba của loạt phim nổi tiếng.

Theo cốt truyện của trò chơi, nhân vật chính đã bị biến thành một con thằn lằn nửa người nửa thằn lằn, và bây giờ anh ta, Với sự giúp đỡ của bạn, sẽ phải giải quyết vấn đề này. Giúp anh hùng lấy lại hình dạng con người của mình và đối phó với tất cả những trở ngại trên đường đến mục tiêu.

Hình ảnh trong game Wonder Boy The Dragons Trap mod apk đầy đủ
Hình ảnh trong game Wonder Boy The Dragons Trap mod apk full

Các tính năng của trò chơi

 • Đồ họa đơn giản và đẹp mắt.
 • Lối chơi phiêu lưu độc đáo.
 • Nhiều vật phẩm có thể mở khóa trong rương.
 • Tìm NPC và mua vật phẩm.
 • Khả năng trở về căn cứ một cách dễ dàng.
 • Kết hợp các combo kỹ năng để đạt được sức mạnh tối thượng.
 • Phù hợp mọi lứa tuổi.

Wonder Boy The Dragons Trap. Thông tin và yêu cầu trò chơi

Với đồ họa nhẹ nhàng theo phong cách RPG của Wonder Boy The Dragons Trap mod apk, bạn không phải lo lắng về việc điện thoại của mình có đủ cấu hình để chơi hay không. Tôi đã thử nghiệm trò chơi này trên một điện thoại Android dâm dục. Chơi mượt mà không có bất kỳ độ trễ nào. Đảm bảo bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi mạo hiểm này.

Nhiều tính năng thú vị có trong trò chơi
Nhiều tính năng thú vị có trong trò chơi

Một số thông tin và yêu cầu của game Wonder Boy The Dragons Trap mod apk full

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.1.3.
 • Kích thước: 650 MB.
 • Phiên bản game Wonder Boy The Dragons Trap chia sẻ tại Tải APK đã được mình mod full apk miễn phí.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Wonder Boy The Dragons Bẫy dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Wonder Boy The Dragons Trap không cần root máy.
 • Tựa game Wonder Boy The Dragons Trap đã ngừng phát triển phiên bản mới trên Google Play.

Tôi đã thử trò chơi này trên điện thoại Android yếu của mình. Chúc các bạn chơi vui vẻ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà tải về và chiến game này. Hi vọng các bạn sẽ thích trò chơi mà mình chia sẻ này và có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Còn chờ gì nữa, tải game về chơi thôi
Còn chờ gì nữa, tải game về chơi thôi

Khi có phiên bản mới, các bạn hãy nhắc mình cập nhật game nhé. Do quản lý nhiều game khác nhau nên không thể nhớ hết được. Mong các anh chị giải đáp giúp em vấn đề này. Các bạn có yêu cầu thì để lại tên bên dưới để mình đánh giá và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải về Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK Full cho điện thoại Android

Link tải game đã được mình up lên google và ở bên dưới. Bấm vào đó để chuyển sang trang tải game. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tải về tránh lỗi vượt quá giới hạn tải. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404 thì hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình có thể khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi nào có bản mới thì quay lại đây tải bản mới nhất về và cài luôn là ok. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK Full

Nói chung là không có gì quá khó để tải APK đầy đủ của Wonder Boy The Dragons Trap mod phải không anh em. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thực hiện, hãy cho tôi biết để tôi có thể giúp bạn. Theo dõi thường xuyên Tải APK để có thể đón chờ những trò chơi hấp dẫn và thú vị khác.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment