Zombie Idle Defense Hack v1.6.56 Full tiền (Mod money)

0

Hôm nay mình đáp ứng yêu cầu của bạn đó là hướng dẫn tải game Zombie Idle Defense hack full tiền (mod tiền) cho điện thoại Android. Đây là một game nhẹ phù hợp với các dòng điện thoại cấu hình thấp. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Hãy bắt đầu tìm hiểu về trò chơi này trước khi vào phần chính.

Zombie Idle Defense – Game phòng thủ tiêu diệt zombie

Zombie Idle Defense là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi ONESOFT. Ngoài trò chơi này, tôi cũng giới thiệu một số trò chơi khác từ cùng một nhà cái trò chơi kể trên Trận chiến bóng tốiThanh Z. Nếu thích bạn có thể tham khảo thêm. Đây là một nhà sản xuất game mà chất lượng sản phẩm thì khỏi phải bàn cãi. Game nhẹ nhưng có lối chơi rất hay và hấp dẫn, lôi cuốn người chơi. Đây cũng là một lý do khiến những trò chơi này trở nên hot trong cộng đồng game thủ di động.

Hình ảnh trong game Zombie Idle Defense hack full tiền
Hình ảnh trong game Zombie Idle Defense hack full tiền

Dành cho các bạn muốn tải Zombie Idle Defense hack full tiền về điện thoại Android để chơi ngay và luôn kéo xuống bên dưới để tải nhé. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt cho bạn rồi. Đây chỉ là phần mình chia sẻ thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Tóm lại, nó không quan trọng lắm.

Bảo vệ chống lại đội quân thây ma

Một trò chơi chiến lược khí quyển thú vị, cực kỳ năng động và cực kỳ khủng khiếp với các yếu tố RPG mang đến cho bạn những giờ phút vui vẻ thực sự, và cũng cho phép bạn tận hưởng lối chơi chu đáo. Trong Zombie IDLE Defense, bạn sẽ đến một thế giới hậu tận thế, nơi phần lớn dân số thế giới đã biến thành những thây ma hung dữ. Bạn cùng với một nhóm người sống sót sẽ phải tự vệ trước làn sóng kẻ thù vô tận.

Cách chơi

Chạm vào zombie để dừng lại và bắn zombie.
Mua vũ khí khác để hỗ trợ bạn tiêu diệt zombie.
Cập nhật vũ khí để làm cho chúng mạnh hơn.
Mua ngày càng nhiều vũ khí và kỹ năng.

Vũ khí trong game Zombie Idle Defense hack

Yêu cầu và thông tin trò chơi Zombie Idle Defense

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu một chút thông qua cấu hình điện thoại có thể chiến được trò chơi này. Nhìn chung thì game của nhà sản xuất này cũng nhẹ nhàng, như mình đã nói ở trên. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến trò chơi này, mọi người có thể tham khảo một chút nhé.

Có rất nhiều nhân vật trong game Zombie Idle Defense hack

Một số thông tin và yêu cầu của game Zombie Idle Defense hack full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.6.56.
 • Kích thước: 60 MB.
 • Phiên bản game Zombie Idle Defense chia sẻ tại Tải APK đã được mod tiền vàng không giảm khi sử dụng, xu xanh tăng khi sử dụng, cờ lê tăng khi sử dụng.
 • Google Play (liên kết gốc): Zombie Idle Defense Game dành cho Android.
 • Game chơi cần kết nối Internet (online) và bung mod Zombie Idle Defense không cần root máy.
 • Tựa game Zombie Idle Defense vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Tôi đã thử nghiệm trò chơi này trên điện thoại Android 5.1 của tôi, nó vẫn có thể chơi được. Tuy hơi chậm: v. Nhưng bạn đừng lo, các máy ngày nay đều có hệ điều hành cao nên hãy chơi tốt game này nhé. Game mới ra mắt cách đây không lâu cũng khá hay để chơi.

Tiền xanh sẽ tăng lên khi sử dụng trong bản hack Zombie Idle Defense
Tiền xanh sẽ tăng lên khi sử dụng trong bản hack Zombie Idle Defense

Khi có bản cập nhật mới các bạn hãy nhắc mình cập nhật phiên bản game nhé. Vì phải quản nhiều game nên lúc quên cũng dễ hiểu đúng không: v. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về trò chơi, hãy để lại tên cho tôi bên dưới. Mình sẽ xem xét và cập nhật trong thời gian sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt bản hack Zombie Idle Defense

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải Zombie Idle Defense Hack Full Money cho điện thoại Android

Mình đã up file game lên google drive, tốc độ tải game là tốt nhất mong mọi người. Bấm vào liên kết bên dưới để tải file apk về điện thoại của bạn. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh các lỗi liên kết cơ bản. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk đã tải lên và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần vào đây tải phiên bản mới nhất về và cài đặt, game sẽ được cập nhật và không bị mất dữ liệu game bạn đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Zombie Idle Defense Hack Full

Ở đây mọi người có thể chơi Zombie Idle Defense hack full tiền (mod tiền) và điều đó. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn nhớ cho mình biết để mình được hỗ trợ tận tình nhé. Đừng quên theo dõi Tải APK thường xuyên để cập nhật những game mới nhất, hay nhất, hay nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !!!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game

Leave a comment